Vượt qua Sơ tuyển, 110 ứng viên Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022 vào vòng thẩm định

0:00 / 0:00
0:00
Việc tổ chức thẩm định thực tế 110 doanh nhân trẻ tại các doanh nghiệp sẽ được thực hiện ngay sau khi Hội nghị Hội đồng sơ tuyển kết thúc.
Hội nghị Hội đồng bình chọn Sơ tuyển giải thưởng Sao Đỏ - Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022. Hội nghị Hội đồng bình chọn Sơ tuyển giải thưởng Sao Đỏ - Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022.

Thông tin được đưa ra sau Hội nghị Hội đồng bình chọn Sơ tuyển giải thưởng Sao Đỏ - Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022.

110 hồ sơ này được Hội nghị Hội đồng bình chọn Sơ tuyển giải thưởng Sao Đỏ - Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022 xem xét, trên cơ sở đánh giá vị trí, vai trò và thành tích của các doanh nhân trong quá trình quản lý, điều hành doanh nghiệp.

Việc chấm điểm cho các ứng viên theo từng nhóm tiêu chí dành cho cá nhân và tiêu chí dành cho doanh nghiệp.

Với từng nhóm tiêu chí, Hội đồng đã đưa ra những trọng số khác nhau để tính điểm và lựa chọn ra những ứng viên có chỉ số tốt nhất tiếp tục vào vòng thẩm định thực tế và Chung tuyển.

Vượt qua Sơ tuyển, 110 ứng viên Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022 vào vòng thẩm định ảnh 1
Ông Đặng Hồng Anh, Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam.

Ông Đặng Hồng Anh, Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam cho biết, triển khai từ tháng 7/2022, Giải thưởng Sao Đỏ - Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022 đã nhận được hàng hàng trăm hồ sơ đề cử các doanh nhân trẻ trong cả nước tham gia. Các hồ sơ tham gia giải thưởng năm nay đều được các doanh nghiệp chuẩn bị rất kỹ lưỡng và công phu.

Năm nay, giải thưởng được tổ chức trong bối cảnh nền kinh tế đất nước đang trong giai đoạn phục hồi và phát triển sau thời gian dài bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19. Việc bình chọn và tôn vinh các doanh nhân trẻ tiêu biểu, doanh nhân Sao Đỏ năm 2022 sẽ tạo động lực và sự khích lệ đối với các cá nhân tiêu biểu đã có nhiều thành tích xuất sắc trong sản xuất kinh doanh và điều hành doanh nghiệp.

"Đặc biệt, việc được nhận Giải thưởng Sao Đỏ - Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu năm nay lại càng có một ý nghĩa đặc biệt đối với các doanh nhân tham gia Giải thưởng vì nó ghi nhận sự nỗ lực không ngừng của mỗi doanh nhân trong việc vượt qua đại dịch để dẫn dắt doanh nghiệp phát triển bền vững. Đây cũng là cơ hội để các doanh nhân trẻ tham gia Giải thưởng xây dựng uy tín, hình ảnh cá nhân, quảng bá thương hiệu doanh nghiệp tới cộng đồng và xã hội", Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam chia sẻ.

Lễ trao giải thưởng Sao Đỏ - Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022 vào lúc 20 giờ ngày 08/11/2022, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội).

Khánh Linh
baodautu.vn

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục