Vinaconex hợp tác với Đại học Xây dựng

(ĐTCK) Ngày 14/6, tại Hà Nội, Tổng công ty cổ phần Xuất nhập khẩu và Xây dựng Việt Nam (Vinaconex) ký thoả thuận hợp tác cùng Trường Đại học Xây dựng (NUCE).
Vinaconex hợp tác với Đại học Xây dựng

Theo nội dung ký kết, NUCE tổ chức các khóa đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn cho cán bộ của Vinaconex với các lĩnh vực liên quan đến hoạt động kinh doanh theo nhu cầu và đề xuất của doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, NUCE tạo điều kiện tiếp xúc, giới thiệu cho Vinaconex các chuyên gia và kỹ sư chuyên ngành có trình độ chuyên môn cao, đáp ứng kịp thời nhu cầu nguồn nhân lực cho nhu cầu hoạt động và phát triển của doanh nghiệp. Đồng thời, NUCE hỗ trợ Vinaconex tổ chức các chương trình tiếp xúc doanh nghiệp và tuyển dụng các sinh viên tốt nghiệp tại trường theo nhu cầu.

Hai bên có trách nhiệm cung cấp cho nhau thông tin khoa học về công nghệ mới trong ngành xây dựng; phối hợp cùng nhau đẩy mạnh hoạt động hợp tác trong lĩnh vực nghiên cứu ứng dụng khoa học công nghệ vào hoạt động sản xuất kinh doanh tại Vinaconex. Đặc biệt, NUCE và Vinaconex cùng nhau trao đổi về việc trao học bổng cho sinh viên thông qua các chương trình cụ thể.

Thời gian qua, Vinaconex đã mở rộng quan hệ hợp tác với đối tác trong và ngoài nước trên nhiều lĩnh vực nghiên cứu, xây dựng, đầu tư, tư vấn thiết kế… để cùng phát triển các dự án lớn của doanh nghiệp trong tương lai; đồng thời, tìm kiếm cơ hội tiếp cận các nghiên cứu, công nghệ mới nhất trong lĩnh vực xây lắp.

Thủy Nguyễn

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục