Vinacafé Biên Hòa cam kết sản xuất các sản phẩm cà phê nguyên chất, không độn đậu nành

(ĐTCK) Công ty cổ phần Vinacafé Biên Hòa (VCF – HOSE) thông báo là đơn vị đầu tiên của ngành cà phê Việt Nam ký vào biên bản cam kết “Minh bạch trong sản xuất và kinh doanh cà phê bảo vệ người tiêu dùng”. VCF cũng cam kết sẽ sản xuất những sản phẩm cà phê nguyên chất, không độn đậu nành. 
Vinacafé Biên Hòa cam kết sản xuất các sản phẩm cà phê nguyên chất, không độn đậu nành

Chiều ngày 25/7, tại Trụ sở Liên hiệp các Hội Khoa học Kỹ Thuật Hà Nội đã diễn ra Lễ ký "Cam kết minh bạch trong sản xuất và kinh doanh cà phê, bảo vệ người tiêu dùng" do Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam (Vinastas) tổ chức.

Trước đó tại buổi tọa đàm “Cà phê bẩn – Thực trạng và giải pháp” tại Tp. HCM ngày 20/7 vừa qua, ông Nguyễn Tân Kỷ - Tổng Giám đốc của VCF đã mạnh dạn tiên phong tuyên bố ngay sau tọa đàm rằng: "Từ ngày 01/8/2016 thì toàn bộ tất cả các sản phẩm của Vinacafé Biên Hòa sẽ là cà phê nguyên chất, không độn đậu nành".

Vinacafé Biên Hòa cam kết sản xuất các sản phẩm cà phê nguyên chất, không độn đậu nành ảnh 1  

Ông Nguyễn Tân Kỷ chia sẻ thêm: "Chúng tôi có một niềm tin không thay đổi rằng cà phê phải là cà phê nguyên chất, không độn đậu nành mà mỗi người Việt Nam, và cả những ai yêu cà phê Việt đều có quyền được thưởng thức ly cà phê không những ngon mà còn phải sạch và đúng kiểu Việt. Cùng nhau, chúng ta hãy tôn vinh giá trị nguyên bản của cà phê Việt Nam!”.

Lạc Nhạn

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục