VietnamWorks InTECH và Trường Đại Học FPT ký Bản ghi nhớ thỏa thuận hợp tác

(ĐTCK) VietnamWorks InTECH (thương hiệu tuyển dụng ngành công nghệ thông tin của VietnamWorks) và Trường Đại Học FPT phân hiệu tại TP.HCM vừa ký kết Bản ghi nhớ thỏa thuận hợp tác nâng cao kỹ năng cho sinh viên ngành công nghệ thông tin của trường.
VietnamWorks InTECH và Trường Đại Học FPT ký Bản ghi nhớ thỏa thuận hợp tác

Theo đó, VietnamWorks InTECH sẽ hỗ trợ cho sinh viên của Trường Đại học FPT phân hiệu tại TP.HCM trong việc nâng cao kỹ năng thông qua các hội thảo chuyên môn, đồng thời kết nối các sinh viên mới tốt nghiệp với những công việc chất lượng đến từ các nhà tuyển dụng công nghệ hàng đầu tại Việt Nam.

Ngoài ra, VietnamWorks InTECH còn đồng hành cùng Đại học FPT phân hiệu tại TP.HCM trong việc cải thiện và nâng cao chương trình đào tạo mang tính thực tiễn thông qua việc ghi nhận những ý kiến đóng góp từ các doanh nghiệp công nghệ thông tin nhằm đảm bảo chất lượng đào tạo sinh viên đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của doanh nghiệp.

Ông Gaku Echizenya, Tổng giám đốc Navigos Group Việt Nam nói: "Chúng tôi có thể giúp kết nối các sinh viên mới tốt nghiệp từ Trường Đại học FPT với những công ty IT chất lượng cao. Điều này sẽ giúp sinh viên có cơ hội tham gia các chương trình thực tập sinh để giúp họ trang bị những kỹ năng mềm lẫn chuyên môn có tính thực tiễn cao, qua đó họ có thể tự tin tham gia vào thị trường lao động vốn rất sôi động trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

Ngoài ra, với những phản hồi giá trị từ các doanh nghiệp công nghệ thông tin, chúng tôi có thể hỗ trợ cải thiện chương trình học tại trường Đại học FPT trở nên thực tế hơn với yêu cầu của doanh nghiệp. Việc hợp tác giữa hai bên sẽ là bước đi đầu tiên trên hành trình nâng tầm chất lượng nhân sự công nghệ thông tin, không chỉ đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động trong nước, mà còn tạo ra một lực lượng lao động cạnh tranh tốt hơn nữa trên thị trường quốc tế.”

Nhuệ Mẫn

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục