VCBS lãi 107 tỷ đồng trong 9 tháng

(ĐTCK) Công ty Chứng khoán Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (VCBS) cho biết, tính đến hết 9 tháng đầu năm, Công ty đạt doanh thu 183,7 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế đạt 107 tỷ đồng. Trong đó, riêng quý III/2017, VCBS đạt doanh thu 60 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế 13,9 tỷ đồng.
VCBS lãi 107 tỷ đồng trong 9 tháng

Hiện tại, Công ty đã hoàn thiện hồ sơ và đang trình phê duyệt của các cấp quản lý để nâng vốn điều lệ lên mức 1.000 tỷ đồng; đồng thời đang nỗ lực để hoàn thành mục tiêu đạt 407 tỷ đồng doanh thu và lợi nhuận đạt 115 tỷ đồng trong năm 2017

VCBS cho biết, Công ty vừa thực hiện cải tiến sản phẩm giao dịch ký quỹ ngắn hạn (Margin quick) để cung cấp loại hình vay ký quỹ hiện đại hơn. Theo đó, sản phẩm Margin quick sẽ có thời hạn cho vay tối đa là 10 ngày giao dịch, với mức lãi suất ưu đãi khi miễn lãi 3 ngày giao dịch đầu tiên, kết hợp cùng danh mục cổ phiếu có tính thị trường cao, thanh khoản lớn.

Theo VCBS, sản phẩm Margin quick được kỳ vọng sẽ hỗ trợ nhà đầu tư trong việc tối ưu hóa chi phí, đặc biệt trong những giao dịch theo chiến thuật đầu tư ngắn hạn T+3 và đa dạng cơ hội đầu tư với những mã chứng khoán ký quỹ mới.

Hoàng Anh

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục