PTI hợp tác với Papaya

(ĐTCK) Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) và Papaya -Công ty TNHH Xoài Việt Nam vừa ký kết thỏa thuận hợp tác ra mắt nền tảng tìm hiểu và mua bảo hiểm trực tuyến hoàn toàn mới.
PTI hợp tác với Papaya

Theo đó, Papaya sẽ cung cấp một nền tảng website có phong cách trẻ trung và thân thiện nhằm mục đích số hóa các sản phẩm bảo hiểm truyền thống.

Khách hàng khi truy cập vào website www.ppaya.vn có thể tìm hiểu thông tin sản phẩm một cách trực quan đồng thời quá trình mua bảo hiểm sẽ được thực hiện hoàn toàn online.

Hiện nay, có hơn 50 triệu xe máy đang lưu thông tại Việt Nam nhưng chỉ phân nửa số đó được bảo hiểm, do đó hai sản phẩm đầu tiên được phân phối trên website Papaya sẽ là Bảo hiểm Trách nhiệm dân sự bắt buộc xe máy và Bảo hiểm mất cắp xe máy.

Về thủ tục giải quyết bồi thường, Papaya cung cấp các kênh liên lạc như hotline, email, hoặc chat trực tiếp qua Messenger, Zalo giúp khách hàng luôn được hỗ trợ ngay lập tức khi cần thiết. Papaya cam kết phối hợp và hỗ trợ khách hàng làm việc với PTI để đảm bảo tối đa quyền lợi khi xảy ra sự kiện bảo hiểm.

N.Lan

Ý kiến phản hồi

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục