Toyota Motor giới thiệu hàng loạt mẫu xe tương lai tại Tokyo Motor show 2017

Là gian hàng mở màn trong ngày dành cho báo chí đầu tiên, Tập đoàn Toyota Motor không hổ danh ông lớn trong ngành công nghiệp ô tô thế giới khi giới thiệu hàng loạt mẫu xe tiên phong cho thế hệ tương lai với công nghệ mới.
 
Mẫu Toyota concept i được dự kiến ra mắt thương mại vào năm 2025. Mẫu Toyota concept i được dự kiến ra mắt thương mại vào năm 2025.
Năm nay, slogan được Toyota Motor lựa chọn là “Start Your Impossible - Khởi động những điều không thể” do ông Didier Leroy, Phó chủ tịch Tập đoàn Toyota Motor trình bày đã khẳng định vị thế ông lớn của Toyota không chỉ đối với đất nước Nhật Bản mà còn với cả ngành công nghiệp ô tô thế giới.
Toyota Motor giới thiệu hàng loạt mẫu xe tương lai tại Tokyo Motor show 2017 ảnh 1

 Thiết bị vận hành cá nhân trong bộ Toyota Concept i

Để phù hợp với tầm nhìn toàn cầu, Toyota Motor đã bắt đầu một chiến dịch mới với cảm hứng được truyền từ các đối tác và tâm thế của nhà tài trợ của Thế vận hội Olympic Tokyo 2020 và Paralymic Games 2020 sẽ diễn ra tại Nhật Bản vào năm 2020.
Toyota Motor giới thiệu hàng loạt mẫu xe tương lai tại Tokyo Motor show 2017 ảnh 2

Một mẫu xe khác thuộc nhóm Toyota Concept i 

Dẫn chứng lời nói của Chủ tịch Tập đoàn Toyota Motor Nhật Bản, ông Akio Toyoda khi nói rằng, “những người vượt qua người khác bằng niềm đam mê để tạo nên một xã hội tốt đẹp hơn sẽ chính là những người dẫn đầu trong tương lai chuyển động”, những hình ảnh về các vận động viên vượt qua các giới hạn của bản thân, nhất là những vận động viên khuyết tật, đã khơi dậy cảm hứng cho Toyota Motor vượt qua các thách thức, giới hạn về khoa học, công nghệ hiện tại với khát khao đưa ra những mẫu xe mới, phục vụ tốt hơn cho cộng đồng và thân thiện với môi trường.

Toyota Motor giới thiệu hàng loạt mẫu xe tương lai tại Tokyo Motor show 2017 ảnh 3

Fine-Comfort Ride 

7 mẫu xe được Toyota Motor giới thiệu tại Tokyo Motor Show 2017 hoặc là những mẫu xe được làm mới lại với đẳng cấp hoàn toàn mới, phù hợp với công nghệ hiện đại như Crown concept hay Century, hoặc được phát triển phù hợp với những nhu cầu mới của người tiêu dung như TJ Cruiser hay mẫu xe taxi JPN như một nhận diện mới cho thủ đô hay các mẫu xe thân thiện và hiện đại, mang những công nghệ của tương lai như xe bus Fuel cell Sora, Fine-Comfort Ride và đặc biệt là Toyota concept I với các phương thức di chuyển dành cho cá nhân hay kiểu ô tô với nhiều người.

Toyota Motor giới thiệu hàng loạt mẫu xe tương lai tại Tokyo Motor show 2017 ảnh 4

 Mẫu xe TJ Cruiser

 
Toyota Motor giới thiệu hàng loạt mẫu xe tương lai tại Tokyo Motor show 2017 ảnh 5

 Có 100 chiếc xe bus Fuel Cell Sora được sản xuất trong năm nay

Toyota Motor giới thiệu hàng loạt mẫu xe tương lai tại Tokyo Motor show 2017 ảnh 6

Mẫu xe taxi JPN với kỳ vọng tạo ra một nhận diện mới của Tokyo 

Toyota Motor giới thiệu hàng loạt mẫu xe tương lai tại Tokyo Motor show 2017 ảnh 7

Crown concept 


baodautu.vn

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục