Tôn vinh ngày của phái đẹp, Vietjet dành tặng 2 triệu vé nội địa siêu tiết kiệm

(ĐTCK) Tưng bừng chào đón ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, hãng hàng không thế hệ mới Vietjet tung chương trình khuyến mãi đặc biệt chưa từng có.
Tôn vinh ngày của phái đẹp, Vietjet dành tặng 2 triệu vé nội địa siêu tiết kiệm

Theo đó, Vietjet tung hơn 2 triệu vé Eco siêu tiết kiệm, được mở bán không giới hạn khung giờ từ ngày 17/10 - 20/10/2020, áp dụng trên toàn mạng bay nội địa phủ khắp Việt Nam.

Khuyến mãi áp dụng trên tất cả các đường bay nội địa với thời gian bay từ 17/10/2020 đến 31/3/2021.

Ngay bây giờ, người tiêu dùng đã có thể truy cập các kênh bán vé chính thức của hãng tại website www.vietjetair.com, ứng dụng điện thoại Vietjet Air, Facebook tại địa chỉ www.facebook.com/vietjetvietnam (mục “Đặt vé”) và các đại lý/ phòng vé chính thức của Vietjet trên toàn quốc để đặt vé. Sau đó, nhập code “PHAIDEP” để tận hưởng ưu đãi tới 50% giá vé hạng Eco.

Với các hạng vé SkyBoss nâng cấp và hạng vé Deluxe hoàn toàn mới, khách hàng sẽ nhận được các chương trình ưu đãi khác như tặng miễn phí chương trình bảo hiểm Flight Care cho khách hàng sở hữu loại giá vé SkyBoss và Deluxe, ưu đãi về hành lý, ưu tiên làm thủ tục, đồ ăn nóng, tươi ngon, thoải mái lựa chọn chỗ ngồi ưa thích…

Hiện nay, hãng hàng không thế hệ mới Vietjet đã khôi phục toàn mạng bay nội địa và tăng tần suất lên tới 250 chuyến mỗi ngày. Đặc biệt, đường bay kết nối hai thành phố lớn nhất Việt Nam là TP.HCM – Hà Nội có tần suất lên tới 25 chuyến bay mỗi ngày vào các khung giờ đẹp, thời gian bay ổn định và tàu bay hiện đại.

Đặng Khôi

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục