TNR Holdings Việt Nam hợp tác với FPT vận hành hệ thống quản trị doanh nghiệp

(ĐTCK) Sau hơn 8 tháng triển khai, TNR Holdings Vietnam đã hoàn thành giai đoạn I dự án xây dựng hệ thống quản lý nguồn lực ERP và bắt đầu đi vào vận hành chính thức.
TNR Holdings Việt Nam hợp tác với FPT vận hành hệ thống quản trị doanh nghiệp

Dự án do Công ty Hệ thống Thông tin FPT (FPT IS) trực tiếp tư vấn và triển khai, sử dụng bộ giải pháp ERP chuyên ngành xây dựng – bất động sản được FPT IS phát triển trên nền tảng SAP S/4HANA, đã được ứng dụng thành công tại nhiều tập đoàn, doanh nghiệp bất động sản hàng đầu tại Việt Nam.

Khởi động từ giữa tháng 03/2021, dự án Hệ thống quản trị nguồn lực doanh nghiệp ERP được TNR Holdings Vietnam đặt kỳ vọng sẽ giúp doanh nghiệp chuẩn hóa toàn bộ quy trình nghiệp vụ, tập trung dữ liệu, kết nối chặt chẽ các bộ phận nghiệp vụ theo chuẩn mô hình quản trị tốt nhất bằng công nghệ. Các thông tin và báo cáo về hoạt động quản trị luôn được cập nhật liên tục theo thời gian thực, hỗ trợ tối đa cho công tác ra quyết định của Ban lãnh đạo. Dự án được đánh giá cao bởi quy mô đầu tư cũng như phạm vi triển khai.

FPT IS đã đầu tư nghiên cứu và giới thiệu Bộ giải pháp tổng thể cho ngành bất động sản - xây dựng phát triển trên nền tảng SAP, đáp ứng đầy đủ chuỗi giá trị của ngành, giúp cho các doanh nghiệp đầu tư phát triển bất động sản cũng như các doanh nghiệp trong lĩnh vực xây dựng tối ưu hóa chuỗi giá trị của mình.

Theo kế hoạch, dự án sẽ tiếp tục triển khai giai đoạn II với các tính năng và phân hệ báo cáo bổ sung, đồng thời mở rộng quy mô triển khai đến các đơn vị thành viên khác trực thuộc Tập đoàn TNG Holdings Vietnam. Đây là một phần trong lộ trình chuyển đổi số của Tập đoàn nhằm tối ưu hoá hoạt động quản trị vận hành, nâng cao năng lực cạnh tranh, gia tăng trải nghiệm khách hàng và đem đến các sản phẩm có giá trị cho người dân và xã hội.

Thủy Nguyễn

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục