Tivi Samsung MICRO LED có giá từ 2,9 tỷ đồng ra mắt thị trường Việt Nam

(ĐTCK) Tại sự kiện "Samsung tuyệt tác công nghệ 2021", Samsung đã cho ra mắt các dòng sản phẩm TV mới nhất tại Việt Nam, trong đó phải kể đến siêu phẩm MICRO LED với hai phiên bản 99 inch và 110 inch.
Tivi Samsung MICRO LED có giá từ 2,9 tỷ đồng ra mắt thị trường Việt Nam

Với giá thành lên tới 2,9 tỷ đồng cho phiên bản 99 inch và 3,5 tỷ đồng cho phiên bản 110 inch, MICRO LED là dòng sản phẩm TV đắt nhất của Samsung được ra mắt trong sự kiện lần này.

Theo Samsung giới thiệu, đây là chiếc TV đầu tiên được áp dụng công nghệ MICRO LED. Đây là công nghệ sử dụng đèn LED kích thước micromet siêu nhỏ nhằm loại bỏ đèn nền và bộ lọc màu được sử dụng trong màn hình thông thường. MICRO LED có khả năng tự phát sáng, tạo ra màu sắc và độ sáng sống động như cuộc sống thông qua 24 triệu đèn LED được điều khiển riêng biệt. Chip xử lý thuật toán trí tuệ nhân tạo (Micro AI Processor) giúp điều khiển các bóng LED siêu nhỏ một cách chính xác, đem lại chất lượng hình ảnh chuẩn HDR.

Về hình dáng, TV MICRO LED có thiết kế không viền với tỷ lệ màn hình trên thân máy hơn 99% đi kèm công nghệ Arena Sound, sản phẩm mang đến chất lượng âm thanh 5.1 sống động mà không cần loa ngoài.

Tivi Samsung MICRO LED có giá từ 2,9 tỷ đồng ra mắt thị trường Việt Nam ảnh 1

Ngoài ra, người dùng cũng có thể tận dụng kích thước lớn của TV MICRO LED để thoải mái xem đồng thời bốn nguồn nội dung khác nhau trên một màn hình thông qua tính năng Multi View. Người xem có thể vừa chơi game, vừa xem thể thao và xem các kênh giải trí, tất cả chỉ trên một màn hình duy nhất.

Hơn thế nữa, công nghệ mô-đun của MICRO LED cho phép người dùng mở rộng kích thước hoặc thay đổi hình dáng của chiếc TV bất cứ khi nào họ cần, đây chính là điểm độc đáo của MICRO LED TV Samsung.

Trong bộ sưu tập "Samsung Tuyệt Tác Công Nghệ 2021" ngoài TV MICRO LED còn có Neo QLED, Lifestyle và Crystal UHD mới cho năm 2021.

Tại sự kiện, Samsung cũng công bố việc hợp tác với ứng dụng VieON và bổ sung phím tắt VieON trên remote của các dòng TV tại thị trường Việt Nam để kết nối với kho nội dung giải trí 8K đầu tiên không giới hạn. Trong năm 2021, Samsung còn mang đến cho người dùng TV những đặc quyền thú vị đầy hấp dẫn trên các ứng dụng Galaxy Play, FPT Play và Pops Kids, thỏa mãn nhu cầu giải trí khác biệt, độc đáo của mọi người.

Anh Quý

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục