Dòng TV Lifestyle 2021 của Samsung lộ diện 2 thành viên mới: The Frame 2021 và The Premiere

(ĐTCK) Ngày 1/4, Samsung công bố bộ sản phẩm trong dòng TV Lifestyle 2021 tới công chúng bao gồm: The Serif, The Sero, The Terrace và hai thành viên mới The Frame 2021, The Premiere

The Frame 2021

Dòng TV Lifestyle 2021 của Samsung lộ diện 2 thành viên mới: The Frame 2021 và The Premiere ảnh 1

Tiếp nối những tinh túy của dòng sản phẩm cao cấp The Frame khi được ra mắt lần đầu vào năm 2017, phiên bản The Frame 2021 được Samsung bổ sung thêm nhiều tùy chỉnh với thiết kế ấn tượng hơn.

Cụ thể, The Frame 2021 có thiết kể mỏng hơn đến 46% so với phiên bản trước. Khung viền được có thể tùy chọn kiểu khung và màu sắc như: Viền Hiện Đại (Trắng, Gỗ, Nâu) và Viền Vát Cạnh (Trắng, Đỏ Gạch). Chân đế của TV cũng được nâng cấp để linh hoạt tùy chỉnh độ cao theo nhu cầu sử dụng.

Chất lượng hình ảnh và độ sáng của The Frame 2021 cũng được nâng cấp từ ’20. 500 nits lên ’21. 600 nits. Dung lượng lưu trữ cũng được tăng từ 500MB lên 6GB, giúp người dùng lưu trữ đến 1.200 bức ảnh để hiển thị trên The Frame, hoặc lựa chọn từ bộ sưu tập 1.400 bức tranh nghệ thuật trên Art Store.

Tính năng Art Mode được khoác lên mình giao diện mới có thể đánh dấu và thêm các tác phẩm yêu thích. Đặc biệt, bộ sưu tập các tác phẩm đã được cập nhật hơn 10 đối tác hàng đầu với 1400 tác phẩm nghệ thuật để tăng thêm nhiều nội dung mới, người dùng có thể dễ dàng truy cập thông tin và khám phá các tác phẩm nghệ thuật.

The Premiere

Dòng TV Lifestyle 2021 của Samsung lộ diện 2 thành viên mới: The Frame 2021 và The Premiere ảnh 2

Đây là chiếc máy chiếu đầu tiên trên thế giới đạt chứng nhận HDR10+ với công nghệ ba tia laser giúp mang đến màu sắc sống động và sắc nét. Công nghệ ba tia laser siêu ngắn cho phép khiến cho The Premiere được đặt gần với bề mặt hiển thị hơn, giúp tiết kiệm không gian.

Chiếc máy chiếu thế hệ mới của Samsung có thiết kế tối giản, lấy màu trắng làm chủ đạo. Với hình dáng nhỏ gọn của mình, The Premiere cho phép người dùng thuận tiện trong việc đem đi đến các địa điểm khác nhau.

The Premiere có thể hiển thị hình ảnh với kích thước lên đến 130” và hỗ trợ độ phân giải 4K.

Bên trong sản phẩm được tích hợp hệ thống loa mạnh mẽ lên đến 40 W đem đến âm thanh sống động và tràn ngập khắp khán phòng.

Ngoài ra, người dùng cũng có thể xem các chương trình Smart TV trên máy chiếu The Premiere bằng việc kết nối internet hoặc chia sẻ nội dung trên điện thoại lên The Premiere qua ứng dụng Tap View.

The Serif

Dòng TV Lifestyle 2021 của Samsung lộ diện 2 thành viên mới: The Frame 2021 và The Premiere ảnh 3

Đây là sản phẩm dòng TV đem lại nhiều giải thưởng về thiết kế cho Samsung nhờ thiết kế tối giản đậm chất Scandinavian nhưng vẫn để lại dấu ấn riêng.

The Serif sở hữu một khung viền liền mạch, và tạo nên hình chữ “I” khi nhìn từ cạnh hông. Ở phiên bản 2021, The Serif được bổ sung thêm viền màu Xanh Cotton nhằm đa dạng hóa lựa chọn cho người tiêu dùng.

The Sero

Dòng TV Lifestyle 2021 của Samsung lộ diện 2 thành viên mới: The Frame 2021 và The Premiere ảnh 4

Đây là chiếc TV đầu tiên và duy nhất trên thế có khả năng xoay linh hoạt giữa chế độ ngang và dọc theo nội dung được hiển thị trên điện thoại.

Màn hình khi xoay dọc của The Sero đem đến trải nghiệm di động với màn hình lớn mới lạ, với nhiều ứng dụng thể hiện nội dung chiều dọc hơn đối với người sử dụng.

The Terrace

Dòng TV Lifestyle 2021 của Samsung lộ diện 2 thành viên mới: The Frame 2021 và The Premiere ảnh 5

Đây là chiếc TV QLED 4K có khả năng trình chiếu ngoài trời đầu tiên, nằm trong bộ sưu tập sản phẩm TV Phong cách sống mang đậm dấu ấn sáng tạo của Samsung.

TV The Terrace có 2 lựa chọn kích thước bao gồm 65 inch và 75 inch, có khả năng kháng nước, kháng bụi và kháng nhiệt đạt chuẩn IP55.

The Terrace được tích hợp đầy đủ các công nghệ tiên tiến nhất của dòng TV QLED 4K và các tính năng thông minh của TV Samsung.

Dòng TV Lifestyle 2021 của Samsung lộ diện 2 thành viên mới: The Frame 2021 và The Premiere ảnh 6

Giá bán đề nghị cho các dòng TV Lifestyle 2021.

Anh Quý

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục