Thêm lựa chọn cho khách hàng tham gia sản phẩm bảo hiểm bệnh ung thư

(ĐTCK) Ung thư là một trong những bệnh hiểm nghèo phổ biến tại Việt Nam. Với sự phát triển của y khoa hiện đại, bệnh ung thư hoàn toàn có thể được chuẩn đoán sớm và điều trị nhưng chi phí để chữa trị luôn là gánh nặng cho tất cả các bệnh nhân không may mắc phải.

Là doanh nghiệp bảo hiểm hàng đầu Việt Nam, thấu hiểu nỗi lo của gia đình bệnh nhân, sản phẩm Bảo hiểm bệnh ung thư của Bảo hiểm PVI đã được xây dựng và phát triển nhằm góp phần hỗ trợ khách hàng giảm nhẹ nỗi lo về tài chính khi không may mắc bệnh. Sản phẩm đã được triển khai rộng rãi trên thị trường với nhiều quyền lợi ưu việt.

Thêm lựa chọn cho khách hàng tham gia sản phẩm bảo hiểm bệnh ung thư ảnh 1

Cụ thể, Bảo hiểm PVI sẽ chi trả 100% số tiền Bảo hiểm khi Người được bảo hiểm có chuẩn đoán bệnh với quyền lợi bảo hiểm lên đến 1.5 tỷ đồng mà mức phí bảo hiểm chỉ từ 112.500 đồng/ người/ năm, hỗ trợ toàn diện với các quyền lợi bổ sung. Thời gian bảo hiểm cũng rất linh hoạt: 1 năm – 5 năm – 10 năm

Trên cơ sở thực tế triển khai, để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, Bảo hiểm PVI đã ban hành Phụ lục của Quy tắc bảo hiểm bệnh ung thư cập nhật một số nội dung mới nhằm tăng hơn nữa quyền lợi của khách hàng.

Theo đó ngoài phạm vi bảo hiểm bao gồm các bệnh Ung thư nói chung như Quy tắc bảo hiểm hiện hành, Phụ lục bảo hiểm bổ sung thêm Phạm vi bảo hiểm cho phép Người được bảo hiểm lựa chọn tham gia ít nhất 2 trong 8 bệnh ung thư phổ biến nhất hiện nay như Bệnh ung thư gan, phổi, dạ dày, đại tràng, trực tràng, ung thư vú, cổ tử cung, vòm họng, bệnh lý huyết học ác tính

Đối với Phạm vi bảo hiểm bổ sung này, Bảng quyền lợi được thiết kế linh hoạt với 6 lựa chọn chương trình bảo hiểm với số tiền bảo hiểm từ 125.000.000đ đến 1.520.000.000đ/ người. Mức phí bảo hiểm cũng rất hợp lý với chỉ từ 15.000 – 20.000đ/người/năm.

Như vậy với những điều chỉnh, bổ sung này, khách hàng của Bảo hiểm PVI có thêm lựa chọn linh hoạt khi tham gia một sản phẩm rất ý nghĩa cho bản thân và gia đình, an tâm về tài chính để tự tin chinh phục mọi mục tiêu của cuộc sống.

Kim Lan

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục