Tập đoàn Cienco4 liên doanh với đối tác Nhật Bản thành lập công ty kinh doanh phân phối, lắp đặt trang thiết bị nội thất tại Việt Nam

(ĐTCK) Với mong muốn của người dân Việt Nam được sử dụng các loại hình dịch vụ như Nhật Bản, liên doanh Công ty cổ phần Tập đoàn  Cienco4 (C4G) và Công ty TNHH G.K World Business Investment (Nhật Bản) đã liên kết thành lập Công ty cổ phần Cienco4 Japan Bridge (C4JB).

Pháp nhân mới có vốn đầu tư ban đầu là 12,3 tỷ đồng, trong đó G.K World Business Investment góp 49,67%, Cienco4 góp 49,67% và ông Nguyễn Quang Tâm góp 0,66%. Trụ sở chính của pháp nhân mới là tầng 10, Tòa nhà ICON4, số 243A Đê La Thành, quận Đống Đa, Hà Nội

C4JB sẽ bắt đầu hoạt động bằng việc góp vốn và mở rộng các dịch vụ xây dựng đối với các công trình xây dựng; dịch vụ lắp đặt; dịch vụ hoàn thiện và kết thúc công trình, các công việc trước khi xây dựng tại các mặt bằng xây dựng và nhiều dịch vụ khác.

Phát huy lợi thế là công ty liên doanh giữa G.K World Business Investment, một công ty đầu tư hợp doanh của Nhật Bản và Cienco4, một doanh nghiệp xây dựng có uy tín, thương hiệu trong ngành tại Việt Nam, trong thời gian tới, đôi bên sẽ thúc đẩy hoạt động kinh doanh phân phối, cải tạo, thay mới, nâng cấp thiết bị nội thất như thiết bị điều hòa không khí, thiết bị vệ sinh... Triển khai cho các khách sạn, tòa nhà văn phòng và chung cư do C4 sở hữu hoặc có liên quan.

Mở rộng theo chiều ngang trên toàn quốc với nhóm khách hàng của C4G là cốt lõi. Kinh doanh dịch vụ bảo vệ, vệ sinh bảo trì tòa nhà. Tư vấn và phát triển kinh doanh năng lượng tái tạo (phát điện gió/điện mặt trời). Các hoạt động thương mại hóa và phổ biến nông nghiệp tiên tiến áp dụng công nghệ mới nhất.

Cùng với đó là hướng đến các hoạt động hỗ trợ về giáo dục đào tạo và phái cử thực tập sinh kỹ năng Việt Nam hoặc tất cả các dự án và hoạt động liên quan. Ngoài ra, còn hỗ hỗ trợ về giáo dục đào tạo và phái cử thực tập sinh kỹ năng Việt Nam hoặc tất cả các dự án và hoạt động liên quan, đội ngũ chuyên gia tư vấn toàn diện cho các công ty Nhật Bản đầu tư ra nước ngoài.

Thiên Hương

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục