Sun Life Việt Nam ra mắt sản phẩm mới SUN - Trọn vẹn uớc mơ

(ĐTCK) Sun Life Việt Nam chính thức ra mắt thị trường sản phẩm bảo hiểm nhân thọ “SUN - Trọn vẹn uớc mơ”, một giải pháp tiết kiệm và bảo vệ toàn diện.
Sun Life Việt Nam ra mắt sản phẩm mới SUN - Trọn vẹn uớc mơ

Với thời hạn bảo vệ dài gấp đôi thời gian đóng phí, sản phẩm “SUN – Trọn vẹn ước mơ” đảm bảo kế hoạch tài chính với quyền lợi tiền mặt định kỳ đảm bảo hàng năm; tiết kiệm hiệu quả với khoản chi trả đáo hạn hấp dẫn; bảo vệ dài lâu, đóng phí ngắn hạn; Miễn đóng phí khi mắc bệnh hiểm nghèo ngay từ giai đoạn đầu (quyền lợi tùy chọn).

Điểm đặc biệt đối với “SUN - Trọn vẹn ước mơ” là khách hàng sẽ nhận được khoản tiền mặt định kỳ đảm bảo được chi trả hàng năm ngay sau khi kết thúc thời hạn đóng phí cho đến trước Ngày đáo hạn hợp đồng.

Ngoài ra, vào ngày kết thúc hợp đồng, khách hàng sẽ nhận được khoản chi trả hấp dẫn để thực hiện các kế hoạch tài chính của bản thân và gia đình.

Cụ thể, đối với lựa chọn gói 30 năm, tổng quyền lợi tiết kiệm của hợp đồng bao gồm quyền lợi tiết kiệm đảm bảo lên đến 170% số tiền bảo hiểm và toàn bộ Thưởng lộc hàng năm đã phát sinh…

N.Lan

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục