Say bí tỉ, cặp đôi bỏ cả gia tài để mua toàn bộ một khách sạn

Mọi người đều có những lựa chọn bốc đồng sau khi say, nhưng một cặp vợ chồng rất say ngay trong tuần trăng mật của họ lại chọn việc mua toàn bộ khách sạn.
Cặp đôi đến từ London đã quyết định mua một khách sạn họ ở trong kỳ trăng mật vào lúc say rượu. (Nguồn: FN). Cặp đôi đến từ London đã quyết định mua một khách sạn họ ở trong kỳ trăng mật vào lúc say rượu. (Nguồn: FN).

Theo Fox News, Gina Lyons, 33 tuổi, và Mark Lee, 35 tuổi, sống tại London, đã uống rất nhiều rượu khi họ đưa ra quyết định bộc phát rằng nên mua một bất động sản nhỏ trên bãi biển ở Sri Lanka.

Theo đó, trong chuyến đi kéo dài ba tuần của cặp vợ chồng này hồi tháng 12/2017, cặp đôi đã uống rất nhiều rượu vào đêm đầu tiên ở đó.

Đáng nói, sau khi uống 12 ly rượu rum, cặp đôi đã đồng ý mua quyền kinh doanh của cả khách sạn trong 3 năm với giá khoảng 39.576 USD (tương đương hơn 920 triệu đồng).

“Sau khi phát hiện ra rằng chỉ tốn 13.200 USD/năm để mua quyền kinh doanh khách sạn này, bản thân tôi và Mark nghĩ rằng mua khách sạn trong 3 năm liền sẽ là một ý tưởng tuyệt vời, bởi vì chúng tôi đang say rượu”, Lyons nói với tờ Daily Mirror.

Hai vợ chồng trẻ này nói rằng, họ đã không nghe được rõ, mà cũng không hiểu được hết cuộc hội thoại mua bán này vì nó được nói bằng ngôn ngữ khác, và họ cần bạn bè của họ dịch ra.

“Bởi vì chúng tôi không hiểu hầu hết cuộc trò chuyện, nên Mark và tôi cứ chăm chăm uống rượu nhiều hơn và say lúc nào không biết”, Lyons nói.

“Sau khi đàm phán, cuối cùng chúng tôi đã đồng ý rằng chúng tôi sẽ trả 39.576 USD cho hợp đồng mua trong 3 năm và sẽ trả 19.788 USD trong năm đầu tiên và trả nốt khoản còn lại vào tháng 3/2019”, cặp vợ chồng chia sẻ.

Nhưng sau khi đưa ra quyết định đầu tư lớn này, cặp đôi hoảng sợ khi nhớ ra rằng họ đang có kế hoạch để có con.

“Bạn bè và gia đình của chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi là những kẻ ngốc và không nên làm điều đó. Chúng tôi nợ rất nhiều tiền từ đám cưới và chỉ sống trong một căn hộ nhỏ, hơn nữa, bây giờ chúng tôi cũng đang có kế hoạch có em bé”, Lyons nói.

“Vì vậy, tôi cảm thấy tội lỗi và cảm giác như mình là một người mẹ tồi khi đã lãng phí tất cả số tiền này mua một doanh nghiệp có thể không hoạt động. Tôi cảm thấy mình thật vô trách nhiệm, vì vậy chúng tôi đã quyết định phải khiến cho khách sạn này ăn nên làm ra”, Lyons chia sẻ.

Theo đó, cặp đôi này đã có nhiều chiêu kinh doanh độc đáo sau khi dành khoảng 8.000 USD để tân trang lại khách sạn.

May thay, khách sạn này hiện đang phát triển bùng nổ và đã có lượng khách hàng ổn định. Tuy nhiên, cặp đôi này nhấn mạnh rằng, quyết định lớn tiếp theo của họ sẽ được thực hiện khi họ còn tỉnh táo.


Theo Dantri

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục