Samsung có thể làm tai nghe giống AirPod

Tai nghe không dây này có thể tích hợp trợ lý ảo Bixby và ra mắt cùng Galaxy Note 8 vào tháng tới.
Bixby chưa hoàn thiện khiến nhiều người không tin tưởng vào các sản phẩm có tích hợp trợ lý ảo này. Bixby chưa hoàn thiện khiến nhiều người không tin tưởng vào các sản phẩm có tích hợp trợ lý ảo này.

Theo Etnews, Samsung có thể sản xuất tai nghe giống AirPod của Apple và được tích hợp trợ lý thông minh Bixby để ra mắt cùng với Galaxy Note 8 vào ngày 23/8 tới đây. Thiết bị này cũng được cho là sở hữu công nghệ giảm tiếng ồn hiệu quả.

Tuy nhiên, chưa có xác nhận rằng chiếc tai nghe này sẽ được cung cấp cùng với điện thoại hay bán ra theo dạng phụ kiện riêng biệt. Trước đó cũng có tin đồn Samsung đang phát triển loa thông minh tích hợp trợ lý ảo Bixby.

Nhưng theo tiết lộ của một đại diện Samsung, đây vẫn chưa phải là phương án cuối cùng.

So với Alexa và Siris, trợ lý ảo Bixby vẫn chưa thực sự hoàn thiện. Hiện nó mới chỉ thực hiện được một vài tác vụ đơn giản bằng tiếng Hàn và hiển thị một số thông tin cơ bản. 

Theo Ubergizmo, Samsung đang gặp rắc rối trong việc bổ sung thêm ngôn ngữ của Bixby. Do đó, việc tạo ra một sản phẩm ngoại vi hoàn thiện tích hợp trợ lý ảo của Samsung ở thời điểm hiện tại được dự đoán là sẽ gây nhiều thất vọng.

Theo Vnexpress

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục