SAGE CLUB: Đặc quyền dành cho những nhà đầu tư xuất sắc nhất

(ĐTCK) Ngày 27/11/2020, Công ty Chứng khoán Mirae Asset Việt Nam đã tổ tiệc tri ân dành các nhà đầu tư có thành tựu ấn tượng trong đầu tư thông qua chương trình Đặc quyền VIP 2020 cũng như dành cho các khách hàng VIP đã đồng hành cùng công ty trong suốt năm 2020

SAGE CLUB: Đặc quyền dành cho những nhà đầu tư xuất sắc nhất

Vào thời điểm này mỗi năm, Công ty Chứng khoán Mirae Asset tổ chức các hoạt động nhằm tri ân khách hàng VIP với nhiều chương trình hấp dẫn, đặc biệt, khách hàng VIP sẽ được nhận 1 chuyến du lịch Hàn Quốc và tham quan trụ sở Tập đoàn. Năm nay, do tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid – 19 trên toàn cầu nên Công ty không thể tổ chức các hoạt động như mọi năm.

Tuy nhiên, bằng sự quyết tâm và tinh thần vì khách hàng, Chứng khoán Mirae Asset vẫn dành sự quan tâm đặc biệt dành cho các khách hàng VIP của Công ty bằng những phần quà giá trị và buổi tiệc tri ân đầy cảm xúc với nhiều chương trình đặc sắc và đặc biệt là lễ ra mắt chương trình chăm sóc khách hàng VIP – Mirae Asset Sage Club lần đần tiên được ra mắt tại thị trường Việt Nam.

Mirae Asset Sage Club là thương hiệu dành riêng cho khách hàng VIP của Tập đoàn Mirae Asset trên toàn cầu. “Sage” tượng trưng cho những người xuất sắc nhất, với hiểu biết sâu rộng và kinh nghiệm dồi dào. Mirae Asset Sage Club là nơi hội tụ những đặc quyền chỉ dành cho những người suất xắc nhất.

Là thành viên của Sage Club, khách hàng sẽ được tận hưởng nhiều đặc quyền VIP, không chỉ về mặt tài chính mà còn mang đến sự thoải mái và cuộc sống chất lượng hơn bằng các chương trình ưu đãi nghỉ dưỡng, mua sắm, chăm sóc cá nhân và gia đình tại các hệ thống đối tác liên kết của Chứng khoán Mirae Asset Việt Nam và tại các địa điểm nghỉ dưỡng thuộc hệ thống của Tập đoàn trên toàn cầu như tại Hàn Quốc, Hawaii, Mỹ và Sydney, Úc…

Tại buổi tiệc, đại diện Tập đoàn Mirae Asset Hàn Quốc tại Việt Nam, ông Seol Kyung Suk, đã gửi lời tri ân sâu sắc tới khách hàng, những nhà đầu tư đã đặt niềm tin và cùng đồng hành với chứng khoán Mirae Asset trong hành trình đầu tư của mình. Mirae Asset luôn mong muốn được lắng nghe ý kiến đóng góp từ phía khách hàng, chia sẻ các cơ hội kinh doanh và tạo dựng mối quan hệ hợp tác bền chặt trong thời gian tới.

SAGE CLUB: Đặc quyền dành cho những nhà đầu tư xuất sắc nhất ảnh 1
ông Seol Kyung Suk, Trưởng đại diện Tập đoàn Mirae Asset tại Việt Nam

Ông Seol Kyung Suk đã có nhiều chia sẻ về Tập đoàn Mirae Asset. Mirae Asset là tập đoàn tài chính toàn cầu, bao gồm các lĩnh vực như tư vấn tài chính, quản lý quỹ, bảo hiểm, và chứng khoán với vị thế số 1 ở Hàn Quốc. Tập đoàn Mirae Asset đã có mặt tại 15 quốc gia, Việt Nam là quốc gia duy nhất mà tất cả các công ty trực thuộc tập đoàn như Công ty Chứng khoán Mirae Asset, Công ty Tài chính Mirae Asset Finance, Công ty quản lý quỹ Mirae Asset, Công ty bảo hiểm nhân thọ Mirae Asset Prevoir, chọn để tiến vào.

Giá trị cốt lõi của Mirae Asset không chỉ là phương châm “Khách hàng là trọng tâm”, người đồng hành của khách hàng mà chúng tôi sẽ cùng với khách hàng tạo nên thành công với suy nghĩ thành công của khách hàng cũng là thành công của chúng tôi.

Hiện nay, chứng khoán Mirae Asset Việt Nam duy trì Top 1 về dư nợ Margin (hơn 9.000 tỷ đồng trong quý III/2020), vị trí Top 2 vốn điều lệ (5.455 tỷ đồng), liên tục nằm trong Top 7 thị phần môi giới, với tổng tài sản quý III/2020 đạt hơn 11.000 tỷ đồng.

Để đạt được thành công này, chính là nhờ sự tin tưởng và ủng hộ từ khách hàng, mặt khác, công ty đã không ngừng liên tục đổi mới sáng tạo, đầu tư vào nền tảng công nghệ và con người để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

Mirae Asset có đội ngũ nghiên cứu với báo cáo phân tích đa dạng, chuyên sâu, đội ngũ tư vấn tài chính nhiều năm kinh nghiệm. Đặc biệt, công ty không ngừng ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất trong sản phẩm và dịch vụ như mở tài khoản online EKYC, xác thực OTP, hay các bản tin đánh giá thị trường cập nhật theo nhịp đập thị trường trên kênh Youtube Chứng khoán Mirae Asset.

Bên cạnh đó, các sản phẩm đầu tư tài chính đa dạng, được tích hợp trên cùng 1 tài khoản, khách hàng có thể cùng lúc quản lý cổ phiếu, trái phiếu, phái sinh, chứng chỉ quỹ. Các sân chơi dành cho nhà đầu tư cũng được tổ chức liên tục như cuộc thi MAScham giúp các nhà đầu tư vừa giao dịch và vừa có cơ hội đạt được những giải thưởng giá trị cao…

SAGE CLUB: Đặc quyền dành cho những nhà đầu tư xuất sắc nhất ảnh 2
Ông Kang Moon Kyung, Tổng giám đốc Công ty Chứng Khoán Mirae Asset Việt Nam

Ông Kang Moon Kyung, Tổng giám đốc Công ty Chứng khoán Mirae Asset Việt Nam chia sẻ thêm về chương trình Sage Club: “Chúng tôi rất vui mừng vì là công ty chứng khoán đầu tiên tại Việt Nam triển khai chương trình chăm sóc đặc quyền dành cho khách hàng VIP. Chương trình không chỉ mang ý nghĩa đem đến nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng mà chúng tôi mong muốn khẳng định triết lý “lấy khách hàng làm trọng tâm” xuyên suốt cho mọi hoạt động của công ty.

Là thành viên của Sage Club, khách hàng sẽ được tận hưởng ngay những đặc quyền nghỉ dưỡng toàn cầu từ Tập đoàn như: thẻ thành viên, tặng điểm, ưu đãi giảm giá khi nghỉ dưỡng tại địa điểm nghỉ dưỡng thuộc Tập đoàn Mirae Asset tại Hàn Quốc, Hawaii, Mỹ và Sydney, Úc…

Ngoài ra, để đem đến nhiều giá trị hơn cho khách hàng, chúng tôi đang phát triển chương trình hợp tác với các hệ thống khách sạn & resort, hệ thống sân goft, trung tâm mua sắm, các dịch vụ bảo hiểm và y tế…tại Việt Nam.

Trong thời gian tới, chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng và chúng tôi mong muốn tiếp tục nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của khách hàng để có thể cùng nhau phát triển bền lâu và vững mạnh”.

Phan Hằng

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

VNIndex 1,231.66 0.0 0.0% 18,208 tỷ
HNX 293.79 0.0 0.0% 2,839 tỷ
UPCOM 83.01 -0.06 -0.07% 1,045 tỷ