Nhiều người sành ăn thường rỉ tai nhau quán bún thịt nướng Cô Ba khi muốn khám phá ẩm thực Sài Gòn. Quán chế biến theo bí quyết riêng dù nguyên liệu cũng chỉ dăm ba thứ thịt được chiên, nướng.
Thịt ở đây được chọn lựa kỹ, không quá nhiều mỡ, nhưng cũng không quá nạc vì sẽ làm thịt khô.
Nhờ đó, thịt nướng của quán còn giữ được nước trong thịt, có mùi thơm. Cắn miếng đầu tiên nhiều người đã thích mê vị đậm đà của thịt nướng.
Để giữ được danh tiếng, chủ quán chăm chút kỹ từng tô bún một. Mọi thành phần đều sắp xếp, bày trí cẩn thận. Dù thịt có chút cháy lẹm anh chủ cũng cắt đi.
Các thành phần của tô bún thịt nướng không được chuẩn bị trước và đưa lên một lúc nên nhiều người lần đầu đến ngỡ đã hết.
Thực tế, chủ quán chế biến dần để thức ăn luôn nóng và ngon miệng. Bởi vậy, cuốn chả giò mới chiên có lớp vỏ ngoài giòn rụm, lớp nhân đậm đà.
Quán Cô Ba tùy thời điểm sẽ rất đông nên nhiều lúc phải mua mang về. Bên cạnh bún thịt nướng, quán cũng bán bánh xèo, bánh khọt...