PVcomBank chi gần 2 tỷ đồng quà tặng cho khách hàng gửi tiết kiệm

(ĐTCK) Từ nay đến 30/08/2019, Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) triển khai chương trình khuyến mại “Gửi tiền thông minh – Cùng rinh xế hộp” dành cho khách hàng gửi tiết kiệm với tổng giá trị giải thưởng lên tới gần 2 tỷ đồng.
PVcomBank tiếp tục nỗ lực đưa đến cho khách hàng ngày càng nhiều giá trị gia tăng PVcomBank tiếp tục nỗ lực đưa đến cho khách hàng ngày càng nhiều giá trị gia tăng

Cụ thể, khi mở mới sổ tiết kiệm Tiền gửi Chương trình khuyến mại VND với mức gửi tối thiểu từ 30 triệu đồng, khách hàng sẽ được nhận ngay tại quầy những món quà hấp dẫn như áo mưa, mũ bảo hiểm.

Ngoài ra, với mỗi sổ tiết kiệm mở mới từ 200 triệu đồng đến 500 triệu đồng trở lên, khách hàng sẽ được sở hữu tài khoản thanh toán số đẹp có 500.000 đồng hoặc 1.000.000 đồng trong tài khoản tùy theo hạn mức.

Không những thế, chương trình khuyến mại lần này, PVcomBank quyết tâm “chơi lớn” với giải thưởng may mắn đặc biệt cuối chương trình là ô tô Honda City 2019 cùng các giải nhất là xe máy Honda.

Mỗi 10 triệu đồng gửi tiết kiệm chương trình khuyến mại kỳ hạn từ 1 tháng trở lên hoặc khách hàng mở mới tài khoản thanh toán và duy trì số dư bình quân tối thiểu từ 1 triệu đồng trở lên trong thời gian chương trình khuyến mại sẽ đều nhận được 1 seri dự thưởng để có cơ hội giành được các giải thưởng vô cùng hấp dẫn này.

Cùng với nhiều chương trình khuyến mại dành cho các sản phẩm khác, “Gửi tiền thông minh – Cùng rinh xế hộp” với giá trị giải thưởng lên tới gần 2 tỷ đồng sẽ là điểm nhấn đáng nhớ cho mùa hè 2019 của thương hiệu PVcomBank.

Chí Tín

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục