OnPoint gọi vốn thành công 50 triệu USD từ SeaTown Holdings

(ĐTCK) OnPoint - đơn vị cung cấp các giải pháp hỗ trợ phát triển thương mại điện tử hàng đầu tại Việt Nam, công bố lễ ký kết gọi vốn thành công từ SeaTown Private Capital Master Fund, quỹ đầu tư trực thuộc SeaTown Holdings International, một thành viên của Temasek Holdings.
OnPoint gọi vốn thành công 50 triệu USD từ SeaTown Holdings

Tổng giá trị đầu tư dự kiến của SeaTown lên đến 50 triệu USD và đây sẽ là thương vụ rót vốn cổ phần tư nhân lớn nhất trong ngành hỗ trợ phát triển thương mại điện tử tại khu vực Đông Nam Á trong 5 năm vừa qua.

Việc hợp tác với SeaTown sẽ cho phép OnPoint đầu tư nhiều hơn nữa vào các giải pháp bán hàng và tiếp thị đa kênh tốt nhất để phục vụ tốt hơn cho các nhãn hàng và người tiêu dùng. Hơn nữa, mối quan hệ đối tác chiến lược cùng SeaTown sẽ giúp OnPoint tiếp cận vào các mạng lưới rộng khắp cũng như kinh nghiệm của SeaTown trong nền kinh tế số và các ngành hàng tiêu dùng ở Đông Nam Á cũng như trên toàn cầu. Gần đây nhất tại Việt Nam, SeaTown cũng thể hiện cam kết mạnh mẽ với thị trường này thông qua các khoản đầu tư vào CrownX và Golden Gate Group.

Ông Trần Vũ Quang, nhà sáng lập và Tổng giám đốc OnPoint chia sẻ, mục tiêu của chúng tôi là đem đến những giá trị thực sự bằng cách liên tục phát triển các giải pháp bền vững, tập trung vào khách hàng. Với tầm nhìn dài hạn cùng kinh nghiệm đầu tư sâu rộng trong lĩnh vực kinh tế số trên toàn cầu, tại Đông Nam Á, cũng như tại Việt Nam, SeaTown thật sự là đối tác phù hợp với chúng tôi.

Sau khi gọi vốn thành công vòng series A vào năm 2020, Công ty đầu tư mạnh mẽ vào công nghệ để tích hợp và điều phối mạng lưới các đối tác dịch vụ, sử dụng dữ liệu và quy trình tự động để tối ưu vận hành. Giải pháp tiên tiến nhất của OnPoint, Galaxy, giúp quản lý chiến dịch tiếp thị số thông qua việc tận dụng sức mạnh của dữ liệu lớn (big data), trí thông minh nhân tạo (AI) và máy học (Machine Learning).

Theo ông Quang, OnPoint sẽ sử dụng nguồn vốn mới để tiếp tục mở rộng xây dựng hệ sinh thái về các dịch vụ hỗ trợ phát triển thương mại điện tử, đẩy mạnh việc tuyển dụng và phát triển nhân tài cũng như năng lực hệ thống, đầu tư vào các công nghệ tiên phong lấy dữ liệu làm trung tâm.

N.Lan

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục