OCB triển khai cổng thanh toán trực tuyến dành cho đại lý Bamboo Airways

(ĐTCK) OCB vừa triển khai Cổng thanh toán trực tuyến dành cho các Đại lý bán vé máy bay của Bamboo Airways. Với dịch vụ này, các đại lý của Bamboo Airways đều có thể thực hiện giao dịch nộp tiền hay chuyển khoản cho Bamboo Airways một cách linh hoạt, nhanh chóng.
OCB triển khai cổng thanh toán trực tuyến dành cho đại lý Bamboo Airways

Dịch vụ cổng thanh toán trực tuyến cho phép khách hàng là đại lý của Bamboo Airways thực hiện Top up (nạp tiền) và thanh toán tiền vé cho Bamboo Airways thông qua các kênh giao dịch tại quầy hoặc kênh online.

Cụ thể, ngay sau khi các đại lý nộp tiền mặt hoặc chuyển khoản thành công tại OCB, Ngân  hàng sẽ ghi có tài khoản chuyên thu của Bamboo Airways và lập tức truyền thông tin top up cho hệ thống của Bamboo Airways.

Ngay sau khi thông tin Top up được Bamboo Airways ghi nhận, thì đại lý có thể xuất vé cho khách hàng và hệ thống hai bên sẽ hỗ trợ việc cập nhật thông tin giao dịch lên Mã đại lý tại Bamboo Airways sau khi giao dịch được thực hiện xong,

Ngoài ra, khách hàng không cần phải nộp tiền trực tiếp tại quầy của OCB mà có thể chuyển tiền tại bất cứ nơi đâu thông qua dịch vụ Internet Banking.

Điều này đồng nghĩa với việc khách hàng sẽ không còn bị phụ thuộc vào giờ làm việc của ngân hàng mà có thể chuyển tiền mọi nơi, mọi lúc. Đặc biệt là đối với những đại lý ở các tỉnh, thành xa đảm bảo thuận tiện hơn trong việc xuất vé máy bay cho khách. 

Vân Linh

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục