Nutrilite đồng hành cùng nghệ sĩ Quốc Cơ - Quốc Nghiệp trong hành trình phá kỷ lục Guinness

(ĐTCK) Nutrilite - thuộc thương hiệu toàn cầu về sức khỏe và sắc đẹp Amway công bố đồng hành cùng Nghệ sĩ ưu tú Quốc Cơ - Nghệ sĩ ưu tú Quốc Nghiệp trong hành trình phá kỷ lục Guinness chồng đầu leo thang, diễn ra tại Tây Ban Nha vào cuối tháng 12/2021.
Nutrilite đồng hành cùng nghệ sĩ Quốc Cơ - Quốc Nghiệp trong hành trình phá kỷ lục Guinness

Sức khỏe và thể lực là nền tảng để hai anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp tạo nên màn trình diễn thành công. Với kỳ vọng giúp cho hai nghệ sĩ có được thể lực và sức khỏe vững vàng, Nutrilite mong muốn song hành cùng Quốc Cơ - Quốc Nghiệp, tài trợ dinh dưỡng trong suốt quá trình luyện tập và thi đấu, để hai anh em có thể lực và sức khỏe ổn định nhất, tự tin chinh phục kỷ lục Guinness và mang về vinh quang cho nước nhà.

Anh em nhà họ Giang cho biết, đây là tiết mục dựa trên sự kết hợp, nâng đỡ nên yếu tố thể lực và sức khỏe càng được chú trọng.

Bên cạnh đó, quyết định tham gia kỷ lục Guinness tại Tây Ban Nha trong thời điểm dịch bệnh, thời tiết lạnh giá của trời Âu cũng mang những rủi ro sức khỏe. Đó là lý do Quốc Cơ - Quốc Nghiệp trân trọng sự thấu hiểu, đồng hành, hỗ trợ từ nhãn hàng Nutrilite. Sự hợp tác này không chỉ mang ý nghĩa tài trợ sức khỏe đơn thuần mà còn mang ý nghĩa động viên tinh thần…

Theo ông Huỳnh Thiên Triều, Tổng giám đốc Amway Việt Nam, chất lượng dinh dưỡng tác động trực tiếp đến chất lượng cuộc sống của mỗi người. Cơ thể cần dinh dưỡng để duy trì các chức năng về thể chất và tinh thần. Đặc biệt với những cá nhân đòi hỏi thể lực cao như Quốc Cơ - Quốc Nghiệp, có một chế độ dinh dưỡng chỉnh chu là vô cùng quan trọng.

"Với mong muốn giúp hai anh em có được thể lực và sức khỏe vững, Nutrilite mong muốn đồng hành cùng Quốc Cơ - Quốc Nghiệp, tài trợ dinh dưỡng trong suốt quá trình luyện tập và thi đấu, để hai anh em có thể tự tin chinh phục kỷ lục Guinness, thi đấu hết mình và mang về vinh quang cho nước nhà…", ông Triều chia sẻ.

N.Lan

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục