Những hình ảnh Honda Civic Type R 2022 đầu tiên được khắc họa sau khi mẫu thiết kế bị rò rỉ

(ĐTCK) Những hình ảnh mới nhất của chiếc xe Civic Type R 2022 đang rất "nóng" trong cộng đồng hâm mộ xe Civic, được phác họa bởi các thành viên trên diễn đàn CivicXI.
Nguồn: Civic XI. Nguồn: Civic XI.

Sau khi ra mắt thị trường phiên bản cao cấp nhất của chiếc Civic Type R 2022, hãng xe Honda gây tò mò cho người tiêu dùng bằng những hình ảnh rò rỉ của chiếc Type R thế hệ tiếp theo.

Mặc dù hãng xe Nhật Bản đã cẩn thận giấu kỹ những thiết kế của mình sau những lớp ngụy trang kín đáo mỗi lần chạy thử nghiệm, nhưng thế cũng đủ để chúng ta hình dung được ý tưởng về mẫu Civic thế hệ mới sẽ trông như thế nào.

Những hình ảnh Honda Civic Type R 2022 đầu tiên được khắc họa sau khi mẫu thiết kế bị rò rỉ ảnh 1

Mới đây, các thành viên gạo cội trên diễn đàn CivicXI đã phác họa những hình ảnh đầu tiên của Civic Type R 2020 từ những tấm hình bị rò rỉ.

Những hình ảnh Honda Civic Type R 2022 đầu tiên được khắc họa sau khi mẫu thiết kế bị rò rỉ ảnh 2

Nguồn: Civic XI.

Ấn tượng đầu tiên về vẻ bên ngoài là một sự mạnh mẽ, nổi bật, đúng với những gì Honda đã từng nói về một sự thay đổi mang tính bước ngoặt về thiết kế dành cho dòng Civic.

Civic 2022 được cho là có kích thước lớn hơn trong khi trọng tâm được hạ thấp so với phiên bản hiện hành.

Những hình ảnh Honda Civic Type R 2022 đầu tiên được khắc họa sau khi mẫu thiết kế bị rò rỉ ảnh 3

Nguồn: Civic XI.

Đầu xe trang bị tản nhiệt được làm lại một phần cùng cụm đèn pha ngang mới, bên dưới là cản trước có thiết kế hình thang ngược đi cùng 2 hốc đèn sương mù lớn.

Phần đuôi xe được tinh chỉnh lại với đèn hậu mới kết nối với nhau bằng dải đèn ngang mảnh thay vì dạng chữ C nối vào cánh gió như trước.

Những hình ảnh Honda Civic Type R 2022 đầu tiên được khắc họa sau khi mẫu thiết kế bị rò rỉ ảnh 4

Nguồn: Civic XI.

Chúng ta có thể thấy, ở phiên bản Honda Civic Type R "tương lai", hệ thống ống xả trung tâm đã được thay đổi từ 3 ống được sử dụng ở phiên bản hiện hành đã được thiết lập lại thành 4 ống xả.

Những hình ảnh phác họa thiết kế bên ngoài của Honda Civic Type R 2022 có thể chưa thật sự thỏa mãn sự kỳ vọng của người hâm mộ, tuy nhiên những thay đổi bên trong lớp vỏ chiếc xe mới thú vị.

Những hình ảnh Honda Civic Type R 2022 đầu tiên được khắc họa sau khi mẫu thiết kế bị rò rỉ ảnh 5

Nguồn: Civic XI.

Theo như những thông tin bên lề, Civic Type R 2022 bản hatchback sẽ sử dụng hệ thống hybrid bao gồm hai động cơ điện và động cơ tăng áp 2.0L (turbocharge). Công suất của xe có thể lên tới 400 mã lực (298 kW).

Kế hoạch của Honda là sẽ giới thiệu các mẫu xe Civic 2022 vào đầu Xuân sang năm với 2 biến thể sedan và hatchback.

Anh Quý
Theo Civic XI

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục