Nhiều khách hàng của công ty tài chính HD SAISON trúng thưởng 30 triệu đồng

(ĐTCK) Kết thúc chương trình “Đón Tết sớm, nhận ngay lì xì” của Công ty Tài chính HD SAISON đã có 14 khách hàng vay tiêu dùng trúng sổ tiết kiệm HDBank trị giá 30 triệu đồng.
Khách hàng Phùng Đức Linh (phải) nhận thưởng. Khách hàng Phùng Đức Linh (phải) nhận thưởng.

Chương trình diễn ra từ ngày 9/12/2019 tới 22/1/2020 tại hệ thống hơn 17.000 điểm giới thiệu dịch vụ của HD SAISON trên toàn quốc.

Cứ 3 ngày HD SAISON tổ chức một lễ quay số để xác định khách hàng may mắn trở thành chủ nhận của cuốn sổ tiết kiệm HDBank trị giá 30 triệu đồng. Kết thúc chương trình, HD SAISON đã tổ chức lễ trao giải cho 14 khách hàng.

Tới văn phòng HD SAISON tại Hà Nội để nhận giải, anh Phùng Đức Linh cho biết, anh không ngờ mình may mắn đến thế. 30 triệu đồng là số tiền lớn với anh và anh đã suy tính đến chuyện đầu tư cho con cái học hành.

Trong khi đó, anh Lý Kim Phú (ngụ Bắc Kạn) cũng không giấu nổi niềm vui khi tới nhận giải thưởng. Trong 2 năm, anh Phú đã 2 lần mua xe máy trả góp với HD SAISON và lần nào anh cũng hài lòng với dịch vụ của Công ty. Nếu có ai hỏi thăm về việc mua hàng trả góp, anh đều giới thiệu tới HD SAISON.

Nhằm hỗ trợ khách hàng tối đa, HD SAISON đang triển khai nhiều gói ưu đãi lãi suất trả góp xe máy Yamaha, Piaggio, Honda áp dụng trên toàn quốc. Đặc biệt, khi mua trả góp các dòng xe tay ga Piaggio và Vespa như Liberty, Medley, Zip, Primavera, Sprint, LX và GTS hoặc xe Honda Winner, người tiêu dùng được HD SAISON miễn hoàn toàn lãi suất. Tới nay, đã có gần 7 triệu khách hàng cá nhân sử dụng dịch vụ tài chính của HD SAISON.

Vân Linh

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục