Ngân hàng số Timo Plus hợp tác chiến lược với Ngân hàng Bản Việt

(ĐTCK) Chiều 28/9, Ngân hàng số Timo chính thức công bố đối tác ngân hàng hợp tác chiến lược đồng hành trong giai đoạn mới là Ngân hàng Bản Việt (Viet Capital Bank), với tên gọi mới là Timo Plus.
Ông Ngô Quang Trung, Tổng giám đốc Ngân hàng Bản Việt phát biểu tại buổi lễ chiều 28/9 Ông Ngô Quang Trung, Tổng giám đốc Ngân hàng Bản Việt phát biểu tại buổi lễ chiều 28/9

Chỉ mới sau gần 2 tháng triển khai, Timo Plus cho biết, đã ghi nhận con số hơn 100.000 lượt giao dịch mở mới.

Công ty đã liên tục tăng cường triển khai thêm các địa điểm giao dịch mới nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu khách hàng.

Bên cạnh đó, các chi nhánh của Ngân hàng Bản Việt cũng đã chủ động hỗ trợ để khách hàng của Timo Plus có thể đến trực tiếp giao dịch.

Sự hợp tác cùng nhau theo mục tiêu chung sẽ giúp gắn kết và tăng cường mối quan hệ chiến lược giữa Timo Plus và Ngân hàng Bản Việt, đồng thời giúp khách hàng của hai bên ngày càng tin tưởng và lựa chọn gắn kết hơn.

Với nền tảng hệ thống ngân hàng lõi (core banking) vững chắc của Ngân hàng Bản Việt, cùng tầm nhìn và định hướng tương lai tương đồng, sự hợp tác này hứa hẹn sẽ giúp Timo Plus trở thành một ngân hàng số hàng đầu được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng.

Ông Ngô Quang Trung, Tổng giám đốc Ngân hàng Bản Việt cho biết, trong kế hoạch phát triển sắp tới, Ngân hàng Bản Việt định hướng sẽ là đơn vị cung cấp nền tảng và dịch vụ ngân hàng cho các đối tác hoạt động trong lĩnh vực công nghệ tài chính (fintech).

Ông Nguyễn Bảo Hoàng (Henry Nguyễn) – Tổng giám đốc của Timo Plus cho rằng, so với thế giới, thị trường ngân hàng số tại Việt Nam vẫn đang trong giai đoạn hình thành và còn nhiều tiềm năng phát triển.

Việt Nam với dân số đông và lực lượng lao động trẻ năng động chính là một điểm cộng thuận lợi. Thế hệ Millennials và Gen Z là những bạn trẻ với tinh thần phóng khoáng sẵn sàng đón nhận những trải nghiệm mới mẻ và yêu thích những thay đổi công nghệ mang tính đột phá và hiện đại.

"Đây chính là bệ phóng thích hợp và thời điểm vàng để ngành công nghệ tài chính nói chung và ngân hàng số Timo Plus nói riêng tiếp tục phát triển, thu hút và mở rộng tập khách hàng”, ông Hoàng cho biết thêm.

Mục tiêu của Timo Plus là mang lại trải nghiệm Ngân hàng số trên điện thoại thông minh thật tinh gọn, xác thực người dùng đơn giản, giao diện thân thiện, tiện lợi mà bất cứ ai cũng sử dụng được.

Thùy Vinh

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục