Ngân hàng Bản Việt Cà Mau khai trương trụ sở mới

(ĐTCK) Ngày 21/2 vừa qua, Ngân hàng Bản Việt Cà Mau chính thức khai trương và đi vào hoạt động trụ sở mới tại số 66A, Trần Hưng Đạo, Phường 5, Tp. Cà Mau.
Ngân hàng Bản Việt Cà Mau khai trương trụ sở mới

Trải qua 7 năm, Ngân hàng Bản Việt Cà Mau đã mang đến cho khách hàng tại địa phương và các tỉnh lân cận những dịch vụ tài chính phù hợp với đặc điểm dân cư và kinh tế địa phương.

Với mong muốn mang đến những trải nghiệm tài chính tốt hơn không chỉ về sản phẩm, dịch vụ mà còn về không gian giao dịch, các ưu đãi và tiện ích hiện đại Ngân hàng Bản Việt Cà Mau chính thức khai trương và đi vào hoạt động trụ sở mới mới tại số 66A, Trần Hưng Đạo, Phường 5, Tp. Cà Mau.

Nhân dịp này, khách hàng cá nhân sẽ nhận được nhiều quà tặng ý nghĩa khi gửi tiết kiệm trong tuần đầu khai trương và nhận ngay cơ hội 100% nhận “vàng 9999” và “tiền mặt” với chương trình “Gửi BẠN vạn sự hanh thông” kéo dài đến hết 06/03/2019.

Đối với khách hàng doanh nghiệp, Ngân hàng Bản Việt Cà Mau cũng dành tặng 1.000 tỷ đồng hỗ trợ vay vốn cho doanh nghiệp SME với lãi suất ưu đãi chỉ 8,5%/năm, miễn phí chuyển tiền qua dịch vụ Ngân hàng điện tử và ưu đãi 1.000 số tài khoản đẹp chỉ từ 200.000 đồng.

Cũng trong dịp này, Ngân hàng Bản Việt Cà Mau đã trao tặng 50 triệu đồng ủng hộ Quỹ học bổng trường Tiểu học Ngô Bình An, Cà Mau.

Vân Linh

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục