Ngân hàng Bản Việt tặng vàng và tiền mặt đầu năm mới

(ĐTCK) Từ nay đến ngày 6/3, Ngân hàng Bản Việt mang đến khách hàng chương trình “Gửi BẠN vạn sự hanh thông” với hàng ngàn quà tặng vàng và tiền mặt như một lời chúc năm mới nhiều điều tốt đẹp, mọi việc thuận lợi.
Ngân hàng Bản Việt tặng vàng và tiền mặt đầu năm mới

Trong 3 ngày đầu tiên chào năm mới từ 11-13/2, tất cả khách hàng đến giao dịch gửi tiết kiệm tại Chi nhánh, phòng giao dịch của Ngân hàng Bản Việt sẽ được hái “Lộc Xuân” may mắn nhận ngẫu nhiên lì xì đến 100.000 đồng, những phong bao lì xì đỏ sẽ được treo trên cây mai hoặc đào nơi BẠN thực hiện giao dịch trong những ngày đầu năm mới.

Theo đó, Ngân hàng Bản Việt dành tặng đến khách hàng 100% cơ hội nhận “vàng 9999” và “tiền mặt” đầu Xuân. Khách hàng tham gia gửi tiết kiệm từ 20 triệu, kỳ hạn từ 6 tháng sẽ nhận được mã số để tham gia cào điện tử tại chỗ với hàng ngàn quà tặng giải thưởng “Như Ý” và “Phú Quý” là vàng 9999 và 16.000 giải thưởng tiền mặt mang vận may phát tài đến với khách hàng.

Số lượng thẻ cào căn cứ vào số tiền gửi thực tế của 1 sổ tiết kiệm, khách hàng không cộng dồn nhiều sổ tiết kiệm gửi mới hoặc tái tục trong cùng 01 ngày, tại cùng 1 điểm giao dịch của Ngân hàng để nhận thêm thẻ cào.

Mỗi khách hàng được nhận tối đa 20 thẻ cào trong suốt thời gian diễn ra chương trình. 

Vân Linh

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục