NattoEnzym 8 năm liền giữ vững chất lượng cao nhất Nhật Bản

(ĐTCK) NattoEnzym liên tiếp 8 năm khẳng định là sản phẩm dự phòng đột quỵ duy nhất tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhất của Nhật Bản.  
Chuyên gia Nhật Bản thực nghiệp làm tan cục máu đông với Nattokinase. Chuyên gia Nhật Bản thực nghiệp làm tan cục máu đông với Nattokinase.

Sau 8 năm phổ biến rộng rãi trên thị trường, sản phẩm NattoEnzym đã trở nên quen thuộc với nhiều bệnh nhân tim mạch cũng như nam giới tuổi ngoài 40 muốn dự phòng đột quỵ.

Cơ sở khoa học rõ ràng, nguyên liệu nhập khẩu Nhật Bản, thương hiệu lớn Dược Hậu Giang, chứng nhận chất lượng JNKA… là những lý do giúp sản phẩm được ưa chuộng.

Chứng nhận JNKA được cấp bởi Hiệp hội Nattokinase Nhật Bản - tổ chức chuyên cung cấp các cơ sở khoa học xác thực, kiểm tra chất lượng và độ an toàn của các sản phẩm ngừa đột quỵ chứa enzym nattokinase trên toàn cầu.

Tại Việt Nam, Công ty cổ phần Dược Hậu Giang là thành viên duy nhất được chọn tham gia vào tổ chức này.

NattoEnzym cũng là sản phẩm dự phòng đột quỵ duy nhất trong nước 8 năm liền được cấp chứng nhận JNKA.

Định kỳ mỗi năm, sản phẩm phải trải qua hàng loạt quy trình kiểm tra chất lượng đảm bảo 4 tiêu chí: Lên men natto bằng vi khuẩn bacillus subtilis; chứa hàm lượng nattokinase trên 2.000FU/ngày; dùng đơn vị FU (đo khả năng phân hủy sợi máu đông) và được chứng minh an toàn.

NattoEnzym 8 năm liền giữ vững chất lượng cao nhất Nhật Bản ảnh 1

Theo World Health Ranking, đột quỵ thường xảy ra ở nam giới tuổi trung niên. Song, Nhật Bản với 57% dân số trên 40 tuổi, lại có tỷ lệ đột quỵ thấp nhất nhì thế giới. Việt Nam với dân số trẻ, chỉ 30% trên 40 tuổi, lại nằm trong Top 50 nước dẫn đầu về đột quỵ.

Để giảm căn bệnh “thần chết” này, Dược Hậu Giang đã nghiên cứu các công trình khoa học trong phòng ngừa đột quỵ của người Nhật, mang nguyên liệu nattokinase nhập khẩu độc quyền về Việt Nam.

“Là doanh nghiệp dẫn đầu ngành dược, Dược Hậu Giang luôn mong muốn thúc đẩy ý thức phòng ngừa đột quỵ trong cộng đồng thông qua việc duy trì lối sống lành mạnh, kết hợp sử dụng thực phẩm chăm sóc sức khỏe uy tín và chất lượng. Từ đó, góp phần giảm tỷ lệ đột quỵ ngày càng gia tăng do xu hướng già hóa dân số và lối sống công nghiệp gây ra”, đại diện Dược Hậu Giang nhấn mạnh.

Nattokinase được chiết xuất từ món natto (đậu tương lên men) có lịch sử 1.200 năm của người Nhật, được nghiên cứu đầy đủ năm 1980 và trở thành dược phẩm từ năm 1968.

Loại enzym đặc biệt này đã được chứng minh có tác dụng phân hủy huyết khối mạnh và hữu hiệu gấp 4 lần enzym plasmin trong cơ thể, làm tan các cục máu đông (thủ phạm gây ra 90% ca đột quỵ) trong vòng 0 - 8 giờ đồng hồ.

Hiệp hội Nattokinase Nhật Bản khuyến cáo nên dùng NattoEnzym hàng ngày để cải thiện tình trạng xây xẩm, chóng mặt, tê yếu chân tay do thiếu máu não; tăng tuần hoàn máu và dự phòng tai biến nhồi máu não, nhồi máu cơ tim, biến chứng tim mạch do tiểu đường... và cả trường hợp từng bị đột quỵ cần ngừa tái phát.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe “NattoEnzym - Hỗ trợ phòng ngừa đột quỵ do cục máu đông - Nguyên liệu Nhật Bản”, giúp cải thiện tình trạng xây xẩm, chóng mặt, tê yếu tay chân do thiếu máu não; làm tan cục máu đông trong lòng mạch, tăng tuần hoàn máu; hỗ trợ và phòng ngừa các bệnh lý liên quan đến cục máu đông do tắc nghẽn mạch máu (tai biến nhồi máu não, nhồi máu cơ tim, biến chứng tim mạch ở bệnh nhân tiểu đường).

Sản phẩm của: Công ty cổ phần Dược Hậu Giang – Thành viên Hiệp hội Nattokinase Nhật Bản (JNKA).

Địa chỉ: 288 Bis. Nguyễn Văn Cừ, phường An Hòa, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ.

Điện thoại: (0292) 3891433 GPQC: 00587/2018/ATTP - XNQC

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.


Đặc san Phát triển bền vững

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục