Nam A Bank mang tín dụng xanh đến doanh nghiệp ngành năng lượng tái tạo

(ĐTCK) Vừa qua, tại Triển lãm Quốc tế The Power & Electricity Show Vietnam tổ chức ở Gem Center (TP. HCM), với vai trò là đơn vị tham gia, Nam A Bank đã mang đến cơ hội tiếp cận nguồn vốn dễ dàng cho nhiều doanh nghiệp ngành năng lượng tái tạo thông qua chính sách “Tín dụng xanh” với lãi suất ưu đãi chỉ từ 7%/năm. 
Nam A Bank mang tín dụng xanh đến doanh nghiệp ngành năng lượng tái tạo

Đây cũng chính là một trong những hoạt động quan trọng thuộc dự án cộng đồng “Tôi chọn sống xanh” của Nam A Bank năm 2019.

Là ngân hàng ngoài quốc doanh đầu tiên ký kết với Qũy Hợp Tác Khí Hậu Toàn Cầu (Global Climate Partnership Funds – GCPF) triển khai chương trình tín dụng xanh, Nam A Bank cấp vốn cho Khách hàng với lãi suất ưu đãi.

Cụ thể, Nam A Bank sẽ giải ngân bằng VNĐ cho khách hàng cá nhân và khách hàng pháp nhân với lãi suất ưu đãi chỉ từ 7%/năm trong thời gian lên đến 24 tháng.

Đây là mức lãi suất hấp dẫn hiện nay và được điều chỉnh ưu đãi linh hoạt theo từng thời kỳ.

Với chương trình “Tín dụng xanh”, Nam A Bank mong muốn tạo điều kiện để khách hàng bổ sung vốn cho các mục đích đầu tư, kinh doanh, tiêu dùng cũng như tuân thủ định hướng của Ngân hàng nhà nước trong việc phát triển tín dụng xanh, góp phần bảo vệ môi trường.

Triển lãm Quốc tế The Power & Electricity Show Vietnam là Hội nghị thường niên lớn nhất Việt Nam về năng lượng tái tạo.

Năm nay, với chủ đề “Powering the future of Vietnam” – “Năng lượng mặt trời là tương lai”, sự kiện đã thu hút hơn 80 diễn giả đại diện chính phủ, các công ty năng lượng đến từ nhiều quốc gia và hơn 100 nhà triển lãm tầm cỡ quốc tế như Ấn Độ, Mỹ, Canada, Trung Quốc, Malaysia… cùng hơn 3.000 khách hàng tham gia. 

Vân Linh

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục