Nam A Bank tiếp tục phủ sóng thương hiệu tại tỉnh An Giang

(ĐTCK) Vừa qua, chi nhánh Nam A Bank An Giang chính thức được khai trương tại số 1343 đường Trần Hưng Đạo, Khóm 7, Phường Mỹ Long, TP Long Xuyên, tỉnh An Giang. Nhân dịp này, Nam A Bank An Giang đã dành hơn 5.000 phần quà hấp dẫn cùng nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt cho những khách hàng đầu tiên đến giao dịch.
 Nam A Bank tiếp tục phủ sóng thương hiệu tại tỉnh An Giang

Chỉ trong 4 tháng đầu năm 2019, riêng tại khu vực miền Tây và Đông Nam Bộ, Nam A Bank đã mở mới 1 chi nhánh là Nam A Bank Long An và 5 phòng giao dịch gồm Nam A Bank Châu Đức (Vũng Tàu), Nam A Bank Bình Đại và Nam A Bank Ba Tri ( Bến Tre), Nam A Bank Tân Châu (Tây Ninh), Nam A Bank Thốt Nốt (Cần Thơ).

Mới đây, việc khai trương chi nhánh Nam A Bank An Giang đã đánh dấu thêm bước đi quan trọng trong chiến lược mở rộng mạng lưới của Nam A Bank, gia tăng độ phủ thương hiệu tại khu vực trọng điểm này.

An Giang là một trong 4 tỉnh thành vùng kinh tế trọng điểm và có dân số đông nhất khu vực đồng bằng Sông Cửu Long, sở hữu nhiều thế mạnh về sản xuất lúa gạo, thủy sản, dịch vụ thương mại, du lịch và là thị trường tiềm năng cho ngành Tài chính ngân hàng.

Tính đến ngày 19/04/2019, hệ thống các tổ chức tín dụng trên địa bàn tỉnh An Giang gồm 59 đơn vị, 146 chi nhánh cấp 2, cấp 3 và phòng giao dịch, 156 điểm giao dịch đang hoạt động ngân hàng trong đó có 31 chi nhánh ngân hàng TMCP.

Nam A Bank An Giang được khai trương và trở thành chi nhánh ngân hàng TMCP thứ 32 của tỉnh An Giang.

Chỉ trong ngày đầu tiên khai trương, Nam A Bank An Giang đã đón tiếp rất nhiều khách hàng tham dự và giao dịch.

Trước đó, ngày 17/04, Nam A Bank cũng đã khai trương và đưa vào hoạt động phòng giao dịch Thốt Nốt tại số 206 QL 91, Khu Vực Phụng Thạnh 1, Phường Thốt Nốt, Quận Thốt Nốt. Đây là điểm giao dịch thứ 2 của Nam A Bank tại Thành phố Cần Thơ.

Nam A Bank Thốt Nốt được xây dựng với kiến trúc khang trang, mô hình ngân hàng hiện đại mang đến sự thuận tiện cho khách hàng giao dịch.

Kết thúc quý I/2019, lợi nhuận trước thuế của Nam A Bank đạt hơn 300 tỷ đồng, tăng gần gấp đôi so với cùng kỳ năm ngoái và hoàn thành 38% kế hoạch lợi nhuận của cả năm.

Tính đến hết 31/03/2019, tổng tài sản của Nam A Bank đạt gần 75 nghìn tỷ đồng, tăng 32% tương đương hơn 18 nghìn tỷ đồng so với cùng kỳ năm 2018. Tổng huy động vốn từ các tổ chức kinh tế và cá nhân đạt hơn 60 nghìn tỷ đồng, tăng hơn 17 nghìn tỷ tương đương hơn 39% so với cùng kỳ 2018, và tăng 6.3% so với đầu năm.

Vân Linh

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục