Mừng sinh nhật tuổi 21, BVSC nâng cấp nền tảng web trading mới

(ĐTCK) Nền tảng giao dịch trực tuyến B-Wise đã chính thức ra mắt vào ngày 26/11, thay thế hệ thống BVS@Trade là phiên bản web trading đầu tiên của Công ty cổ phần Chứng khoán Bảo Việt - BVSC, một công cụ giao dịch quen thuộc với nhà đầu tư và các khách hàng trong suốt những năm qua.

Mừng sinh nhật tuổi 21, BVSC nâng cấp nền tảng web trading mới

B-Wise là sự kết hợp giữa phần lõi CNTT bảo mật, hiện đại và giao diện trải nghiệm liền mạch, xuyên suốt, hỗ trợ quá trình đầu tư chứng khoán của khách hàng.

Ra đời từ năm 2012, nền tảng BVS@Trade là phiên bản web trading với các tính năng cơ bản, đáp ứng nhu cầu giao dịch chứng khoán của khách hàng.

Cùng với sự thay đổi của kỷ nguyên CNTT và đáp ứng nhu cầu ngày một gia tăng từ khách đòi hỏi BVSC liên tục có sự cải tiến, đội ngũ phát triển sản phẩm của BVSC đã nghiên cứu phát triển công cụ web trading này và thêm mới rất nhiều tính năng tiện ích.

Đó là sự ra đời của B-Wise – Nền tảng giao dịch online hiện đại tại địa chỉ: https://online.bvsc.com.vn

Với B-Wise, khách hàng có thể Đặt lệnh ngay trên bảng giá BVS@LiveBoard. Không cần di chuyển giữa các phân mục điều hướng khác nhau, giờ đây khách hàng có thể đặt lệnh giao dịch ngay khi theo dõi bảng giá, hỗ trợ quá trình mua bán nhanh chóng từ các tín hiệu đầu tư trên thị trường.

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục