Motorola Razr sắp được 'hồi sinh'

Sau Nokia 3310 và Nokia 8110 được HMD Global làm mới, Lenovo có thể cũng thực hiện điều tương tự với Razr.
Razr là dòng điện thoại từng rất thành công của Motorola. Razr là dòng điện thoại từng rất thành công của Motorola.
HMD Global vừa tiếp tục gây chú ý tại tại MWC 2018 khi hồi sinh mẫu "điện thoại quả chuối" Nokia 8110.
Khi được báo chí đặt ra câu hỏi, liệu Lenovo có làm điều tương tự với Motorola Razr hay không, Giám đốc điều hành Yang Yuanqing của Lenovo, cho biết: "Với công nghệ mới, đặc biệt là khả năng gập lại được của màn hình, tôi nghĩ điện thoại sẽ sớm có nhiều thay đổi về thiết kế và một mẫu điện thoại như vậy (ám chỉ Razr) sẽ được phát triển và có mặt sớm", Yuanqing chia sẻ.
Phonearena nhận định, dù không đề cập chi tiết, nhưng có thể thấy Lenovo - hãng đã mua lại Motorola vào năm 2014 - bắt đầu nghĩ đến khả năng ra mắt một mẫu điện thoại dòng Razr được làm mới.
Do đó, không có gì ngạc nhiên nếu một chiếc Motorola Razr phiên bản 2018 xuất hiện trong tương lai gần.

Đây không phải là lần đầu tiên Motorola "nhá hàng" về mẫu Razr được làm mới. Trở lại tháng 5/2016, hãng đã phát hành đoạn video về chiếc Razr, lấy bối cảnh ở một trường trung học tại Mỹ.

Tuy vậy, đại diện Motorola sau đó đã phủ nhận việc "hồi sinh" mẫu điện thoại này, đồng thời ra mắt dòng Moto Z.

Xuất hiện những năm đầu của thế kỷ 21, dòng Motorola Razr từng "làm mưa làm gió" trong giai đoạn 2004 đến 2006, khi có tới 50 triệu máy được bán ra.

Tuy nhiên, kể từ khi có sự xuất hiện của iPhone và smartphone Android, doanh số của không chỉ Razr mà các dòng điện thoại phổ thông khác đang có mặt trên thị trường thời điểm đó giảm dần và sau đó ngừng sản xuất.


Theo Vnexpress

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục