Mở thẻ Visa Bản Việt được hoàn tiền đến 3 triệu đồng

(ĐTCK) Từ nay đến 31/12/2019, khách hàng đăng ký mở mới thẻ Visa Bản Việt sẽ nhận ngay quà tặng và hoàn tiền lên đến 3 triệu đồng trong chương trình “Mở thẻ Bản Việt, trải nghiệm cuộc sống”.
Mở thẻ Visa Bản Việt được hoàn tiền đến 3 triệu đồng

Tất cả khách hàng mở thẻ Visa Bản Việt trong thời gian này sẽ được tặng ngay những phần quà là nón bảo hiểm, áo mưa hoặc dù cầm tay, khách hàng có thể lựa chọn phần quà thích hợp với mình.

Những phần quà này cũng thay cho lời gửi gắm mong muốn được đồng hành cùng khách hàng trên mọi hành trình của Bản Việt. 
Hoàn tiền lên đến 3 triệu đồng.

Đối với khách hàng mở mới thẻ Visa Bản Việt bằng sổ tiết kiệm, ngoài quà tặng ngay khách hàng sẽ được hoàn tiền 1% cho mọi giao dịch chi tiêu trong thời gian 3 tháng tính từ ngày mở thẻ mỗi khách hàng sẽ được hoàn tối đa lên đến 3 triệu đồng

Thẻ tín dụng Visa Bản Việt cho phép khách hàng chi tiêu trước, trả tiền sau với thời gian miễn lãi lên đến 55 ngày.

Chủ thẻ có thể thanh toán, rút tiền trong và ngoài nước. Khách hàng có thể thanh toán bằng cách chạm thẻ lên máy POS hay quét mã QR tại các điểm chấp nhận thẻ, rút tiền không tốn phí tại ATM của Bản Việt trên toàn quốc.

Ngoài ra, khách hàng còn có thể tích lũy điểm thưởng để đổi dặm bay từ Vietnam Airlines hoặc hoàn tiền khi mua sắm, được giảm giá đến 50% tại điểm chấp nhận thẻ từ các thương hiệu như: Tiki, Adayroi, Shopee, Grab, Leflair, nha khoa K-Da, Now.vn, khách sạn Aria Đà Nẵng, Klook, RedDoorz,  Agoda…


Vân Linh

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục