Ngân hàng Bản Việt triển khai loạt khuyến mãi 'không tiền mặt'

(ĐTCK) Ngân hàng Bản Việt triển khai loạt khuyến mãi khi khách hàng trải nghiệm dịch vụ Mobile Banking, Internet Banking và trên các ví điện tử liên kết với ngân hàng. 
Ngân hàng Bản Việt triển khai loạt khuyến mãi 'không tiền mặt'

Theo đó, để khuyến khích khách hàng hòa nhập xu hướng không dùng tiền mặt một cách thoải mái nhất, trong tháng 6/2019, Ngân hàng Bản Việt tung khuyến mại miễn 100% phí cho những cá nhân chuyển tiền qua Mobile Banking và Internet Banking.

Chương trình này diễn ra trong 2 tháng và với những khách hàng đang kinh doanh online có nhu cầu chuyển khoản dày đặc mỗi ngày thì đây quả là một ưu đãi tuyệt vời. 

Với tính năng QR Pay trên Mobile Banking, khách hàng còn được Ngân hàng Bản Việt tặng nhiều mã giảm giá và nếu tận dụng tất cả, khách sẽ tiết kiệm được kha khá tiền.

Như mã “VNPAYLIXI”, khách hàng sẽ được giảm 10% tại TokyoLife, mã “QR10” giảm 10% tại PayTV, FPT Play.

Khách hàng nào có kế hoạch sắm sửa điện thoại hay đồ chơi công nghệ  sẽ “được mùa” với mã “VNPAYQR5” giảm đến 500.000 đồng tại FPT Shop, Phong Vũ hay mã “VNPAY300” giảm 300.000 đồng tại Cellphones Di Động Việt.  

Khi liên kết thẻ ATM Bản Việt với ví điện tử GrabPay by Moca, khách hàng được giảm ngay 100.000 đồng khi liên kết thành công, hay đối với Zalopay, khách hàng nhận ngay 150.000 đồng vào ví, và được giảm 50% khi thanh toán bằng mã giảm giá...

Trong tháng 6, Ngân hàng Bản Việt khuyến khích khách hàng mở thẻ để nhận ngay món quà “ra mắt” trị giá 100.000 đồng.

Vân Linh

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục