MB hợp tác chiến lược với Bordier

(ĐTCK) Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) và Ngân hàng tư nhân Thụy Sĩ Bordier & Cie Singapore (Bordier) vừa ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược, phát triển và triển khai dịch vụ ngân hàng cá nhân cao cấp (Private Banking).
MB hợp tác chiến lược với Bordier

Theo đó, Bordier sẽ chia sẻ kinh nghiệm thành công, quy trình và đào tạo cho các chuyên gia MB tại chi nhánh của Bodier ở Singapore và trụ sở tại Thụy Sĩ.

Với sự hỗ trợ của Bordier, MB sẽ thiết lập dịch vụ quản lý tài sản tại các chi nhánh của MB trên toàn quốc, đồng thời cung cấp các dịch vụ “may đo” riêng biệt để tạo ra trải nghiệm dịch vụ ngân hàng cá nhân cao cấp cho khách hàng.

Thượng tướng Lê Hữu Đức, Chủ tịch Hội đồng quản trị MB cho biết, với việc hợp tác này, MB sẽ cung cấp cho các khách hàng cao cấp những dịch vụ quản lý, tư vấn tài sản và các dịch vụ cá nhân chuyên biệt (định cư, di trú, y tế, giáo dục...) không chỉ dừng lại ở phạm vi trong nước mà trải dài tới các châu lục mà Bordier có hiện diện.

Ngân hàng sẽ giúp các khách hàng trên mọi phương diện về hoạch định, quản lý, gia tăng, bảo toàn và chuyển giao tài sản cho các thế hệ tiếp theo.

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục