Manulife Việt Nam trao tặng 2 phòng học từ thiện cho Mái ấm Thiên Bình

(ĐTCK) Manulife Việt Nam vừa trao tặng 2 phòng học từ thiện trị giá tài trợ 300 triệu đồng cho Mái ấm Thiên Bình, tỉnh Đồng Nai, nhằm phục vụ cho việc học tập, sinh hoạt tập thể và rèn luyện các kỹ năng cần thiết cho 143 trẻ em mồ côi tại cơ sở này. 
Manulife Việt Nam trao tặng 2 phòng học từ thiện cho Mái ấm Thiên Bình

Manulife Việt Nam cũng là đơn vị tài trợ chi phí học tiếng Anh trong 1 năm cho các em nhỏ tại đây.

Mái ấm Thiên Bình hiện là nơi sinh sống của 43 người già neo đơn và 143 trẻ em mồ côi. Trong đó, gần 100 em ở độ tuổi đến trường, đang phải học tập trong điều kiện khó khăn do cơ sở vật chất còn nhiều hạn chế…

Song song với việc đầu tư và phát triển bền vững tại thị trường Việt Nam, trong suốt thời gian hoạt động, Manulife Việt Nam luôn tích cực tham gia và tài trợ nhiều chương trình ý nghĩa trong các lĩnh vực giáo dục, sức khỏe và từ thiện. Tiêu biểu là các hoạt động trao tặng học bổng cho học sinh nghèo, cho sinh viên các trường đại học vay học phí không lãi suất, tài trợ thiết bị giáo dục, thiết bị rèn luyện thể chất cho các trường học, hiến máu nhân đạo, chạy bộ từ thiện gây quỹ nghiên cứu bệnh ung thư và bệnh tim, xây nhà tặng tình thương, cứu trợ đồng bào lũ lụt, quyên góp hỗ trợ các nhà mở và đóng góp để khắc phục hậu quả của thiên tai tại các địa phương.

N.Lan

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục