Manulife Việt Nam tổ chức hiến máu tình nguyện tại TP. HCM

(ĐTCK) Manulife Việt Nam vừa tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện thường niên “Giọt máu hồng - Trọn tấm lòng Manulife” lần thứ 7. 
Manulife Việt Nam tổ chức hiến máu tình nguyện tại TP. HCM

Chương trình “Giọt máu hồng -Trọn tấm lòng Manulife”, với sự tham gia tích cực của các lãnh đạo, nhân viên và đại lý của Công ty tại 2 khu vực TP. HCM và Hà Nội, đã đóng góp tổng cộng 300 đơn vị máu cứu người. 

Đặc biệt, chương trình hiến máu tình nguyện năm nay còn có sự đồng hành của ACC - Phòng Khám Chuyên Khoa Trị Liệu Thần Kinh Cột Sống Hoa Kỳ. Các bác sĩ của ACC đã thực hiện kiểm tra tầm soát sức khỏe bàn chân và cột sống cũng như thực hiện nắn chỉnh xương cột sống cũng như tư vấn cho các tình nguyện viên hiến máu. Đây là một giá trị cộng thêm mà Manulife Việt Nam và ACC mong muốn mang đến cho các tình nguyện viên tham gia hiến máu năm nay.

Trong suốt 17 năm hoạt động của Manulife tại Việt Nam (12/6/1999-12/6/2016), bên cạnh hoạt động hiến máu tình nguyện, Manulife liên tục đóng góp cho cộng đồng thông qua nhiều chương trình từ thiện ý nghĩa như trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, cho sinh viên vay tiền học không tính lãi, tài trợ thiết bị giáo dục cho các trường học, các chương trình chạy bộ từ thiện “Cuộc chạy Terry Fox”, “Cuộc chạy vì trẻ em Hà Nội” gây quỹ nghiên cứu điều trị bệnh ung thư.

N.Lan

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục