Manulife nhận giải thưởng Doanh nhân Doanh nghiệp tiêu biểu 2016

(ĐTCK) Manulife Việt Nam vừa được trao tặng liên tiếp 2 giải thưởng uy tín dựa theo kết quả cuộc khảo sát do Mạng Hội Đồng Doanh Nghiệp Việt Nam tổ chức.
Manulife nhận giải thưởng Doanh nhân Doanh nghiệp tiêu biểu 2016

Theo đó, giải thưởng “Top 10 sản phẩm dịch vụ xuất sắc vì người tiêu dùng" dành cho Công ty Manulife Việt Nam vì đã liên tục nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ, tạo sự tin tưởng và hài lòng cho người tiêu dùng.

Bên cạnh đó, Manulife Việt Nam còn dành giải thưởng "Doanh nhân tiêu biểu 2016" dành cho cá nhân Tổng giám đốc Paul Nguyễn vì đã có những đóng góp to lớn không chỉ cho sự phát triển của doanh nghiệp nói riêng mà còn cho toàn thị trường nói chung.

Chương trình “Doanh nhân, Doanh nghiệp tiêu biểu” được tổ chức nhằm mục đích giao lưu, kết nối các doanh nhân doanh nghiệp trên mọi miền tổ quốc, chia sẻ kinh nghiệm trong việc điều hành sản xuất kinh doanh hiệu quả và tích cực tham gia các hoạt động từ thiện xã hội vì sự phát triển cộng đồng.

Đây còn là cơ hội để các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, các sản phẩm được người Việt ưa thích, tin dùng tới đông đảo người tiêu dùng trong nước & quốc tế. Các doanh nhân, doanh nghiệp có dịp để trao đổi kinh nghiệm hiểu nhau, hợp tác cùng phát triển.

N.Lan

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục