Lửa cháy ngùn ngụt căn biệt thự tại Hoàng Mai, Hà Nội

Rạng sáng 13/8, tại một ngôi biệt thự thuộc khu BT2 Pháp Vân (Hoàng Mai, Hà Nội) bất ngờ xảy ra cháy lớn khiến nhiều đồ đạc bên trong bị thiêu rụi.
Lực lượng cứu hỏa tiếp cận hiện trường. Lực lượng cứu hỏa tiếp cận hiện trường.

Vào khoảng 6h sáng ngày 13/8, Công an quận Hoàng Mai nhận được tin báo cháy nhà dân tại BT2 khu đô thị Pháp Vân (phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai), ngay sau đó Đội Cảnh sát PCCC và CNCH Công an quận đã xuất 2 xe chữa cháy và nhiều cán bộ chiến sĩ đến làm nhiệm vụ. Cùng thời điểm, lực lượng CNCH thuộc Trung tâm chữa cháy KV 5 – Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH- CATP Hà Nội chi viện 1 xe chữa cháy cùng CBCS đến phối hợp làm nhiệm vụ.

Đám cháy được xác định xuất phát từ khu vực phụ, do chủ nhân quây tôn tại tầng 1 để chứa đồ, nhựa, thùng hộp giấy…Các chất cháy này đã nhanh chóng bắt lửa bùng phát lớn tạo khói bao trùm toàn bộ căn nhà.

Đến 7h, lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH đã khống chế được vụ hỏa hoạn. Do các mùn giấy và nhựa, xốp bị mái tôn đè lên làm cho khói vẫn tiếp tục phát sinh khiến các chiến sỹ cứu hoả phải thao tác dập tàn đến 9h mới có thể dập tắt hoàn toàn vụ cháy.

Được biết, ngôi nhà này chủ nhân cho thuê làm văn phòng, cho nên việc sắp xếp các đồ dùng, thiết bị không được ngăn nắp, xung quanh các khoảng sân thoáng đã bị người thuê làm kho để đồ đạc. Và chính khu vực này đã bất ngờ xảy ra cháy.

Vụ hoả hoạn không gây thiệt hại về người, tuy nhiên, gần như tất cả tài sản bên trong đã bị thiêu rụi, thiệt hại đang được các cơ quan chức năng thống kê.

Ngay sau khi lửa tắt, lực lượng Công an quận Hoàng Mai đã tiếp nhận, lập hồ sơ để phục vụ công tác điều tra nguyên nhân cháy.


Theo VOV

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục