Lập kế hoạch cung ứng điện dịp kỷ niệm 1010 năm Thăng Long-Hà Nội

EVNHANOI bố trí tăng cường lực lượng trực vận hành tại các trạm biến áp trung gian và tuần canh các tuyến cáp, đường dây cấp điện quan trọng theo phương án.
Công nhân Công ty Điện lực Đông Anh kiểm tra công tác đảm bảo điện. (Ảnh: Mạnh Khánh/TTXVN). Công nhân Công ty Điện lực Đông Anh kiểm tra công tác đảm bảo điện. (Ảnh: Mạnh Khánh/TTXVN).

Nhằm đảm bảo điện cho các hoạt động diễn ra trước, trong và sau dịp lễ kỷ niệm 1010 năm Thăng Long-Hà Nội và Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ 17, Tổng Công ty Điện lực thành phố Hà Nội (EVNHANOI) đã lập phương án đảm bảo điện an toàn, liên tục, ổn định và đảm bảo chất lượng điện năng cho toàn địa bàn Thủ đô Hà Nội trong thời gian từ ngày 11/10 đến hết 13/10.

EVNHANOI không thực hiện cắt điện lưới cao, trung, hạ áp tại các điểm đảm bảo điện trong thời gian chuẩn bị, thời gian họp Đại hội lần thứ 17 Đảng bộ Thành phố Hà Nội cũng như các hoạt động kỷ niệm 1010 năm Thăng Long Hà Nội từ 0h00' ngày 9/10 đến hết 24h ngày 14/10.

Những địa điểm đặc biệt quan trọng được cấp điện bằng hai nguồn điện lưới hoặc có máy phát điện dự phòng cùng với lực lượng ứng trực và xử lý sự cố, sửa chữa điện 24/24.

Cũng theo EVNHANOI, đơn vị đã chủ động liên hệ với các đơn vị có liên quan kiểm tra vận hành, thử tải các hệ thống điện bên trong Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô và 7 trọng điểm đảm bảo điện.

EVNHANOI bố trí tăng cường lực lượng trực vận hành tại các trạm biến áp trung gian và tuần canh các tuyến cáp, đường dây cấp điện quan trọng theo phương án.

Cùng với đó, EVNHANOI đã chuẩn bị đủ thiết bị, vật tư dự phòng và các máy phát điện, hợp bộ lưu động cùng cáp cấp nguồn cho máy sẵn sàng làm việc để dự phòng xử lý sự cố cũng như đảm bảo thông tin thông suốt trong mọi tình huống.

Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp, EVNHANOI yêu cầu các lực lượng ứng trực tại các địa điểm quan trọng và tổ chức sự kiện được trang bị bảo hộ y tế đáp ứng yêu cầu tuân thủ về công tác phòng, chống lây nhiễm dịch.

EVNHANOI đã chuẩn bị đầy đủ nhân lực, thiết bị, vật tư dự phòng sẵn sàng cho bất kỳ tình huống xảy ra, đảm bảo nguồn điện an toàn, liên tục và ổn định phục vụ Đại hội lần thứ 17 Đảng bộ thành phố Hà Nội và lễ kỷ niệm 1010 năm Thăng Long-Hà Nội.


Theo TTXVN

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục