Kiên trì mua một dãy số trong vòng 30 năm, người đàn ông may mắn trúng hai giải độc đắc hơn 23 tỷ VND

(ĐTCK) Anh chàng đến từ nước Mỹ này đã chứng minh xổ số không chỉ là trò đỏ đen mà còn là trò chơi của sự kiên trì.
"Joe B" nhận giải thưởng ngày 27/4 vừa qua. "Joe B" nhận giải thưởng ngày 27/4 vừa qua.

Trong thông báo mới nhất của công ty sổ xố Colorado, người chơi có biệt danh là "Joe B" đến từ thành phố Pueblo, bang Colorado, Mỹ, người trúng 2 vé số giải thưởng 1 triệu USD (~23,4 tỷ VND) trò chơi Powerball tháng trước, đã được nhận giải vào thứ Hai ngày 27/4 vừa qua.

Được biết anh chàng này đã mua 2 tấm vé số ở các địa điểm khác nhau. Một chiếc được mua vào buổi sáng ở cửa hàng 7-Eleven còn chiếc còn lại thì được mua tại cửa hàng Loaf 'N Jug buổi tối hôm đó.

Điểm đặc biệt là mặc dù mua ở những địa điểm khác nhau nhưng anh chàng này chỉ mua một bộ số duy nhất, đó là: 5-9-27-39-42.

Kiên trì mua một dãy số trong vòng 30 năm, người đàn ông may mắn trúng hai giải độc đắc hơn 23 tỷ VND ảnh 1

Dãy số may mắn mà "Joe B" đã mua suốt 30 năm qua đã đem lại 2 triệu USD cho anh ta.

"Joe B" tiết lộ bí quyết chiến thắng của mình là đã tin tưởng và mua dãy số trên trong suốt 30 năm qua. Với số tiền thưởng lên đến 2 triệu USD, sự kiên trì của anh ta cuối cùng đã được đền đáp.

Tuy đã được xác nhận trúng thưởng nhưng vì sự ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 nên phải mất một tháng sau, đến ngày 27/4, "Joe B" mới nhận được số tiền thắng cuộc của mình.

Trang web của công ty sổ xố Colorado đưa tin, khi được người trao giải hỏi về kế hoạch tiêu xài số tiền trúng thưởng. "Joe B" đã hóm hỉnh trả lời "Đừng lo, Sếp của tôi (cô vợ anh này) đã lên kế hoạch hết rồi".

Trước đấy, vào năm 2012, một người phụ nữ đến từ bang Virginia đã vô tình mua 2 tấm vé số trò Powerball giống nhau và cũng nhận được hai giải thưởng 1 triệu USD như anh chàng "Joe B".

Anh Quý

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục