Vờ trúng số để trả hoá đơn cho nhiều người lạ

Người phụ nữ ăn vận giản dị, nói rằng cô vừa trúng số nên hào phóng trả hoá đơn cho mọi người trong siêu thị.
Sia (ngoài cùng phải) bị người hâm mộ nhận ra. Ảnh: Boredpanda. Sia (ngoài cùng phải) bị người hâm mộ nhận ra. Ảnh: Boredpanda.

Tuần trước, nhiều người đang mua sắm trong Walmart, ở Palm Springs, California, Mỹ, bất ngờ được một phụ nữ trả tiền cho tất cả các mặt hàng họ mua. Cô nói mình tên là Cici và vừa trúng xổ số nên hào phóng.

Siêu thị hôm đó tấp nập các gia đình đi mua sắm cho bữa tối dịp lễ Tạ ơn. Nhiều gia đình, hoá đơn không hề ít tiền.

Tuy nhiên, sau một hồi vỏ bọc của người phụ nữ bị lật tẩy. Hoá ra cô chính là nữ ca sĩ, nhạc sĩ tên Sia, 43 tuổi, người gốc Australia, được biết đến nhiều qua bản hit "Chandelier". Hiện cô là nghệ sĩ nổi tiếng bậc nhất ở Mỹ.

Nữ ca sĩ này hay đội tóc giả che lấp mặt và hoá trang kỳ dị trên sân khấu nên hầu hết người hâm mộ không biết dáng vẻ thực sự của cô.

"Tôi chưa bao giờ thích chơi trội, đeo mặt nạ hay đội tóc giả che đi khuôn mặt là để cố gắng duy trì một chút riêng tư của bản thân", Sia từng nói.

Vờ trúng số để trả hoá đơn cho nhiều người lạ ảnh 1

Sia trên sâu khấu hay đội tóc giả, khiến nhiều người không biết cô ngoài đời thực. Ảnh: Boredpanda.

Khi bị nhận ra, cô vui vẻ chụp ảnh với người hâm mộ. Hình ảnh của cô sau đó được nhiều người phán tán lên mạng và nhận được nhiều lời khen vì lòng tốt. Sia trước đó cũng được biết đến là một nghệ sĩ trung thực.


Theo Vnexpress

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục