Khách bỏ quên đồng hồ Cartier, nhân viên dọn vệ sinh sân bay Nội Bài 'đút túi’

Nữ nhân viên dọn vệ sinh tại sân bay Nội Bài khi phát hiện đồng hồ Cartier của khách bỏ quên đã âm thầm giấu vào túi xách cá nhân để mang ra ngoài.
Đồng hồ Cartier có giá từ vài chục triệu đến vài trăm triệu đồng (ảnh minh họa). Đồng hồ Cartier có giá từ vài chục triệu đến vài trăm triệu đồng (ảnh minh họa).

An ninh hàng không Nội Bài đã phát hiện nữ nhân viên dọn vệ sinh nhặt được đồng hồ Cartier khách bỏ quên nhưng không báo cáo, mà cố tình chiếm giữ.

Sự việc xảy ra cuối tháng 1, tại khu vực soi chiếu đầu Tây, nhà ga hành khách T2 - Cảng hàng không quốc tế Nội Bài. Nhân viên dọn vệ sinh kể trên là Dương Thị T. (44 tuổi, trú tại Vệ Linh, Phù Linh, Sóc Sơn, Hà Nội) thuộc Công ty TNHH Hoàn Mỹ.

Chị T. sau đó mang theo 1 đồng hồ nữ bằng kim loại, màu vàng trắng, hiệu Cartier trong túi đồ cá nhân khi đi qua cửa an ninh.

Ban đầu, nữ nhân viên này khai nhận chiếc đồng hồ trên là của mình. Tuy nhiên, thấy có dấu hiệu nghi vấn, an ninh hàng không đã phỏng vấn, xác minh làm rõ.

Nhân viên Dương Thị T. khai nhận được Công ty TNHH Hoàn Mỹ phân công nhiệm vụ dọn vệ sinh tại phòng vệ sinh nữ đối diện Gate 36.

Khi phát hiện chiếc đồng hồ nữ hiệu Cartier của khách bỏ quên trên bàn rửa tay, chị T. đã không báo cáo cán bộ giám sát mà cầm để vào túi đồ cá nhân đặt trong phòng giặt của nhà vệ sinh Gate 36, sau đó mang ra ngoài.

Cảng vụ Hàng không miền Bắc đã yêu cầu An ninh hàng không Nội Bài phối hợp với các đơn vị có liên quan lập biên bản sự việc và bàn giao hồ sơ vụ việc, người, tang vật có liên quan cho Đồn Công an sân bay Nội Bài xử lý theo quy định.


Theo Thanhnien

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục