Kết nối Cổng PayGov, Ví MoMo hỗ trợ mục tiêu “Thuận lợi - Minh bạch - Tin cậy”

(ĐTCK) Tại sự kiện ra mắt Cổng hỗ trợ thanh toán quốc gia (PayGov) sáng nay, Ví Điện tử MoMo được Bộ Thông tin và Truyền thông lựa chọn là kênh thanh toán điện tử của Cổng PayGov.
Đại diện Ví MoMo và các trung gian thanh toán khác đang thực hiện nghi lễ ký kết thoả thuận hợp tác Đại diện Ví MoMo và các trung gian thanh toán khác đang thực hiện nghi lễ ký kết thoả thuận hợp tác

Tại sự kiện, đại diện Ví MoMo đã thực hiện ký kết Thỏa thuận hợp tác với Cục Tin học hóa, Bộ Thông tin và Truyền thông về việc triển khai Cổng thanh toán quốc gia. Bên cạnh Ví MoMo, còn có 8 đơn vị khác là kênh thanh toán điện tử củaCổng PayGov.

Kết nối trực tiếp “Cổng hỗ trợ thanh toán quốc gia” đánh dấu bước tiến dài của Ví MoMo trong mảng thanh toán trực tuyến dịch vụ công. Qua đó, cho thấy những nỗ lực của Ví MoMo trong suốt thời gian qua đã được Nhà nước ghi nhận, đánh giá cao và tin tưởng để lựa chọn là một trong những đối tác thanh toán trực tuyến đầu tiên triển khai Dự án quan trọng này.

Ví MoMo cam kết đồng hành cùng Bộ Thông tin và Truyền thông thông qua các hoạt động thiết thực như: Hỗ trợ về mặt công nghệ trong quá trình kết nối; Phối hợp tuyên truyền, vận động, hướng dẫn người dân tạo thói quen sử dụng các công cụ thanh toán không dùng tiền mặt. Thúc đẩy xây dựng Chính phủ số, phát triển nền kinh tế số và xã hội số tại Việt Nam.

Trước đó, MoMo là Ví điện tử tiên phong chủ động phối hợp với các tỉnh/thành phố thực hiện triển khai thanh toán điện tử theo chỉ đạo của Chính phủ tại Nghị quyết 02/2019 về thúc đẩy thanh toán không tiền mặt. 

Nhuệ Mẫn

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục