Hiện tại, KDC đang tăng cường sản xuất để đáp ứng đơn hàng trong những ngày cận Tết Trung thu. Dự kiến, đến cuối mùa, sản lượng tiêu thụ của Kinh Đô sẽ tăng 10 - 20% so với kế hoạch.
Đặc biệt, năm nay, đơn đặt hàng của Kinh Đô từ khối cơ quan, xí nghiệp tăng đột biến. Những ngày nghỉ lễ, lượng khách đến các cửa hàng Trung thu như hệ thống Kinh Đô Bakery, các đại lý… tăng 2 - 3 lần. Sức mua các dòng sản phẩm cao cấp, bánh tự chọn của Kinh Đô cũng rất tốt. Thậm chí, thời điểm này, một số sản phẩm Trăng Vàng của Kinh Đô có hiện tượng “cháy hàng”. Sản lượng tiêu thụ dòng bánh Trung thu Xanh chế biến từ 100% thành phần thực vật tự nhiên cho nhu cầu ăn chay, ăn kiêng hiện đã tăng 35% so với cùng kỳ. KDC khẳng định không có chính sách đại hạ giá cũng như khuyến mãi mua 1 tặng 1, mà bán đúng giá sản phẩm cho đến hết mùa Trung thu.