Hồn Việt trong hương vị nước mắm từ Phú Quốc

(ĐTCK) Cuốn Việt sử đầu tiên có đề cập đến nước mắm, có lẽ là cuốn Đi Vit sử ký toàn thư, cho thấy muộn nhất là vào trước năm 997, người Việt đã biết làm và dùng nước mắm. Nước mắm chính là linh hồn của ẩm thực Việt, là thứ làm cho ẩm thực Việt khác với ẩm thực của các nước khác. Sự khác biệt này được thực hiện bởi một quy trình sản xuất công phu.
Hồn Việt trong hương vị nước mắm từ Phú Quốc ảnh 1Hồn Việt trong hương vị nước mắm từ Phú Quốc ảnh 2Hồn Việt trong hương vị nước mắm từ Phú Quốc ảnh 3Hồn Việt trong hương vị nước mắm từ Phú Quốc ảnh 4Hồn Việt trong hương vị nước mắm từ Phú Quốc ảnh 5Hồn Việt trong hương vị nước mắm từ Phú Quốc ảnh 6Hồn Việt trong hương vị nước mắm từ Phú Quốc ảnh 7Hồn Việt trong hương vị nước mắm từ Phú Quốc ảnh 8Hồn Việt trong hương vị nước mắm từ Phú Quốc ảnh 9Hồn Việt trong hương vị nước mắm từ Phú Quốc ảnh 10Hồn Việt trong hương vị nước mắm từ Phú Quốc ảnh 11Hồn Việt trong hương vị nước mắm từ Phú Quốc ảnh 12Hồn Việt trong hương vị nước mắm từ Phú Quốc ảnh 13Hồn Việt trong hương vị nước mắm từ Phú Quốc ảnh 14Hồn Việt trong hương vị nước mắm từ Phú Quốc ảnh 15Hồn Việt trong hương vị nước mắm từ Phú Quốc ảnh 16Hồn Việt trong hương vị nước mắm từ Phú Quốc ảnh 17Hồn Việt trong hương vị nước mắm từ Phú Quốc ảnh 18Hồn Việt trong hương vị nước mắm từ Phú Quốc ảnh 19Hồn Việt trong hương vị nước mắm từ Phú Quốc ảnh 20Hồn Việt trong hương vị nước mắm từ Phú Quốc ảnh 21

Đặng Khôi

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục