Hôm nay, BSC chính thức ra mắt dịch vụ iBroker phái sinh

(ĐTCK) Chứng khoán phái sinh là một trong số những sản phẩm mới được mang tới nhà đầu tư Việt Nam từ ngày 10/8/2017, với sản phẩm đầu tiên là Hợp đồng tương lai chỉ số cổ phiếu. Sau gần hai năm đi vào hoạt động, thị trường chứng khoán phái sinh đã có sự tăng trưởng nhanh và bền vững.
Hôm nay, BSC chính thức ra mắt dịch vụ iBroker phái sinh

Trước sự phát triển của thị trường, đồng thời đáp ứng nhu cầu ngày càng khó tính của nhà đầu tư, Công ty cổ phần Chứng khoán Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BSC) đã đưa hệ thống Robot tư vấn đầu tư vào hoạt động nghiên cứu và truy cấp thông tin cho sản phẩm chứng khoán phái sinh.

BSC đặt tên cho chú Bot trong lĩnh vực này là Hỏa. Với màu sắc chủ đạo là đỏ, Bot Hỏa mang trong mình tinh thần rực cháy của ngọn lửa, của tham vọng chinh phục mọi chướng ngại trên con đường đầu tư chứng khoán, luôn mạnh mẽ nắm bắt mọi cơ hội để thành công.

Bắt đầu từ hôm nay, ngày 1/7, sản phẩm iBroker phái sinh được BSC chính thức đưa vào hoạt động, mở ra cơ hội mới dành cho nhà đầu tư chứng khoán phái sinh. Từ nay, nhà đầu tư có thể tham khảo rất nhiều hạng mục chỉ bằng cách chat trực tiếp với Bot Hỏa.

Các nội dung nhà đầu tư có thể tham khảo bao gồm:

Lịch phái sinh: Thông tin lịch giao dịch đầu tiên, đáo hạn, thời gian còn lại của các Hợp đồng.

Thông tin công bố: Thông tin công bố của Sở giao dịch chứng khoán Hà Nội (HNX) về thanh khoản trong tháng, thị phần môi giới phái sinh, các thông tin quyết định khác…

VN30F1M: Tham khảo thông tin giao dịch và tư vấn hợp đồng VN30F1M.

VN30F2M: Tham khảo thông tin giao dịch và tư vấn hợp đồng VN30F2M.

VN30F1Q: Tham khảo thông tin giao dịch và tư vấn hợp đồng VN30F1Q.

VN30F2Q: Tham khảo thông tin giao dịch và tư vấn hợp đồng VN30F2Q.

VN30: Liên quan đến tác động nhóm cổ phiếu thành phần đến chỉ số VN30, về điểm đóng góp, top 10 cổ phiếu có vốn hóa lớn, thanh khoản bình quân.

Chiến lược Alpha: Các định nghĩa về các tác động đến xu hướng biến động của hợp đồng và ra quyết định đầu tư.

Với nhiều thông tin nhanh chóng, chính xác, việc ra mắt iBroker phái sinh hứa hẹn sẽ mở ra một trào lưu đầu tư mới dựa trên công nghệ thông tin hiện đại. Tất cả những gì nhà đầu tư muốn biết về thị trường chứng khoán phải sinh đều nằm trong một cú click chuột. Chưa bao giờ cơ hội đầu tư lại gần nhà đầu tư đến như vậy.

Thanh Vũ

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

VNIndex 1,252.07 -4.43 -0.35% 0 tỷ
HNX 300.18 -3.36 -1.12% 0 tỷ
UPCOM 93.11 0.25 0.27% 0 tỷ