Herbalife Việt Nam cùng Tổng cục Thể dục thể thao thực hiện dự án "Vì một Việt Nam khoẻ mạnh, hạnh phúc”

(ĐTCK) Herbalife Việt Nam thông báo sẽ đồng hành cùng Tổng cục Thể dục thể thao Việt Nam và Ủy ban Olympic Việt Nam triển khai dự án “Nào cùng tập ngay! Vì một Việt Nam khoẻ mạnh, hạnh phúc”.
Herbalife Việt Nam cùng Tổng cục Thể dục thể thao thực hiện dự án "Vì một Việt Nam khoẻ mạnh, hạnh phúc”

Dự án dự kiến sẽ được chia thành 3 giai đoạn chính từ tháng 10/2021 đến hết năm 2022. Giai đoạn 1 của dự án sẽ được triển khai từ tháng 10 đến tháng 12/ 2021 với thông điệp: “Nào cùng tập ngay, Vì một Việt Nam khoẻ mạnh, hạnh phúc ”, với mục tiêu tạo động lực giúp người dân xây dựng thói quen tập luyện và lan rộng thói quen tới cả cộng đồng…

Giai đoạn hai sẽ diễn ra từ tháng 1 đến tháng 2/2022, với chủ đề Tết này ăn gì tập nấy #TếtThểThao tích cực, với mục tiêu tiếp nối hiệu ứng truyền thông của thông điệp Lối sống vui khoẻ 5T trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 qua quá trình vận động tốt và duy trì dinh dưỡng cân bằng hàng ngày.

Giai đoạn thứ ba sẽ diễn ra từ tháng 3 đến tháng 12/2022, với chủ đề Tôi khoẻ, Bạn cũng khoẻ, Việt Nam khoẻ, nhằm tiếp tục duy trì và nhân rộng các hoạt động vận động của cộng đồng trên Toàn quốc sau 6 tháng khởi động và tạo nền tảng nội dung tốt trên các trang mạng xã hội.

Dự án “Nào cùng tập ngay! Vì một Việt Nam khoẻ mạnh, hạnh phúc” dự kiến có sự góp mặt của các vận động viên và những nghệ sĩ nổi tiếng cùng đồng hành để chia sẻ và lan tỏa thông điệp lối sống năng động lành mạnh tới đông đảo cộng đồng.

N.Lan

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục