Herbalife cùng Hiệp hội Paralympic Việt Nam tổ chức lễ xuất quân cho vận động viên tham gia Para ASEAN Games

(ĐTCK) Herbalife Việt Nam và Hiệp hội Paralympic Việt Nam (VPA) vừa tổ chức lễ xuất quân cho các vận động viên, huấn luyện viên tham dự Đại hội thể thao người khuyết tật Đông Nam Á lần thứ 11 (11th ASEAN Para Games).
Herbalife cùng Hiệp hội Paralympic Việt Nam tổ chức lễ xuất quân cho vận động viên tham gia Para ASEAN Games

Theo đó, đoàn thể thao người khuyết tật Việt Nam sẽ có 120 vận động viên Việt Nam thi đấu ở 8 môn thể thao với sự hỗ trợ của 18 huấn luyện viên tại Đại hội thể thao này, diễn ra tại Surakarta, Karanganyar và Semarang, Indonesia từ ngày 30/7 đến ngày 7/8/2022.

Là một phần trong chương trình tài trợ dinh dưỡng lâu dài của Herbalife cho VPA, đại diện của Herbalife sẽ có mặt tại ASEAN Para Games lần thứ 11 để hỗ trợ sản phẩm cho các vận động viên Việt Nam tiêu biểu trong suốt sự kiện này.

Các sản phẩm này bao gồm dòng sản phẩm Herbalife24 - Sản phẩm dinh dưỡng hỗ trợ vận động, tập luyện thể thao, cùng với các sản phẩm như thực phẩm dùng cho chế độ ăn đặc biệt, thực phẩm bảo vệ sức khỏe...

Ngoài ra, Herbalife Việt Nam cũng sẽ trao thưởng nóng các vận động viên Việt Nam đạt huy chương vàng tại ASEAN Para Games lần thứ 11.

ASEAN Para Games 11 là cơ hội để các vận động viên tích lũy điểm số cho mục tiêu giành vé đến Paralympic Paris 2024. Ngoài ra, giải đấu cũng là tiền đề để các vận động viên chuẩn bị cho Asian Para Games 4 dự kiến diễn ra tại Hàng Châu, Trung Quốc trong năm 2023.

N.Lan

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục