Golden Gate bước vào thị trường cung ứng dịch vụ tại bệnh viện

0:00 / 0:00
0:00
(ĐTCK) Ngày 4/10, tại Bệnh viện Bạch Mai, cụm dịch vụ tiện ích benhvientot.vn gồm các dịch vụ căng tin, cà phê, siêu thị do Golden Gate chính thức được triển khai, đánh dấu “bước chân” đầu tiên của tập đoàn Golden Gate vào lĩnh vực cung cấp dịch vụ ăn uống và hàng tiêu dùng nhanh tại bệnh viện.
Golden Gate khai trương cụm dịch vụ benhvientot.vn tại Bệnh viện Bạch Mai. Golden Gate khai trương cụm dịch vụ benhvientot.vn tại Bệnh viện Bạch Mai.

Bệnh viện Bạch Mai có hơn 60 Khoa, Phòng, Trung tâm với quy mô 3.200 giường bệnh. Lưu lượng bệnh nhân nội trú và thăm khám ngoại trú mỗi ngày lên tới 10.000 - 20.000 người.

Sau khi đánh giá, thẩm định hồ sơ và kinh nghiệm, Bệnh viện Bạch Mai đã lựa chọn phối hợp với tập đoàn Golden Gate tham gia vào khâu chăm sóc dinh dưỡng, cung ứng vật phẩm và dịch vụ tiện ích, với mô hình cụm căng tin - cà phê - siêu thị benhvientot.vn.

Golden Gate đã có 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh chuỗi nhà hàng, đồ uống, với 400 nhà hàng, trên 45 tỉnh thành và hơn 2 triệu lượt khách mỗi năm. Vì thế, việc Bạch Mai lựa chọn Golden Gate sẽ đảm bảo về tính chuyên nghiệp cũng như đáp ứng được quy mô phục vụ.

Golden Gate bước vào thị trường cung ứng dịch vụ tại bệnh viện ảnh 1 Golden Gate bước vào thị trường cung ứng dịch vụ tại bệnh viện ảnh 2

Lần đầu tiên tại Bệnh viện Bạch Mai có cụm dịch vụ tiện ích gồm căng tin, cà phê, siêu thị do một đơn vị chuyên nghiệp vận hành.

Ông Hoàng Quốc Khánh, Giám đốc vận hành tiêu chuẩn Tập đoàn Golden Gate cho biết cụm dịch vụ benhvientot.vn được xây dựng bởi các yếu tố chuyên nghiệp chú trọng trải nghiệm của khách hàng và chia sẻ với bệnh viện hướng tới giá trị vì cộng đồng.

“Golden Gate rất tự hào khi điểm nhấn của dự án là suất ăn bệnh lý dành cho hơn 60 khoa, phòng với công suất lên tới 4.500 suất ăn/ngày đảm bảo nhu cầu dinh dưỡng đặc biệt cho bệnh nhân. Golden Gate tin rằng, với những điểm nổi trội của dự án benhvientot.vn sẽ mang lại những trải nghiệm tốt đẹp và đáng nhớ cho cán bộ, nhân viên, bệnh nhân và người thăm khám tại bệnh viện Bạch Mai”, ông Khánh cho hay.

Theo Tiến sỹ, Bác sỹ Đoàn Thu Trà, Phó giám đốc Trung tâm Bệnh nhiệt đới, Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện Bạch Mai: "Trước đây người ta chỉ chú trọng vào thuốc kháng sinh, coi đó là biện pháp tốt trong điều trị, nhưng gần đây, trên thế giới và ở Việt Nam, Bộ Y tế đã đưa vấn đề dinh dưỡng là yếu tố quan trọng trong điều trị. Chúng tôi hay gọi đó là liều thuốc thứ hai cho người bệnh, bởi người bệnh cần có chế độ ăn tốt mới nâng cao được thể trạng và đáp ứng tốt hơn quá trình điều trị, rút ngắn quá trình cần phải nằm tại bệnh viện".

Lãnh đạo Bệnh viện Bạch Mai cho biết, sau một thời gian được sự chỉ đạo của Bộ Y tế bệnh viện đấu thấu công khai, đã có hai đơn vị trúng thầu. Golden Gate sẽ tham gia cung cấp suất ăn bệnh lý cho bệnh nhân tại Bệnh viện Bạch Mai. Golden Gate có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường và có cam kết hỗ trợ lâu dài cho bệnh nhân.

“Chúng tôi tin tưởng với sự cạnh tranh lành mạnh và sự giám sát chặt chẽ về chế độ dinh dưỡng, Bệnh viện sẽ có những suất ăn không chỉ ngon miệng, rẻ mà còn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm”, bà Trà nói.

Với các suất ăn bệnh lý, Trung tâm dinh dưỡng lâm sàng của Bệnh viện Bạch Mai sẽ lên thực đơn, giám sát và phối hợp với Golden Gate để xây dựng những suất ăn bệnh lý hợp lý đảm bảo calo và phù hợp với bệnh. Bệnh viện thành lập một đội điều hành theo dõi giám sát thường xuyên.

Hải Yến

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục